Da khỏe

Loại da khỏe thuận lợi hơn da nhạy cảm ở chỗ họ có thể dùng được các sản phẩm mạnh hơn mà không sợ kích ứng, nên kết quả đạt được có thể nhanh hơn. Bạn phải chờ từ bốn đến tám tuần mới thấy các vết đen cải thiện. ORPW da đen cũng phù hợp ,với các sản phẩm lột da chứa (chemical peel) Salicylic acid (BHA) 20-30% hoặc kết hợp giữa glycolic và các thành phán làm sáng da. Retinoid theo đơn dùng trong chế độ chăm sóc da hàng ngày sẽ giúp chất lột da thẩm thấu tốt hơn và giúp da nhanh phục hồi.
Nếu bạn là da đen, hãy chọn một bác sĩ da liễu có nhiều kinh nghiệm điểu trị các bệnh nhân da màu vì những vết đen có thể nặng hơn nếu lột da không được thực hiện chuẩn xác.
Thu nhỏ lỗ chân lông
Các liệu pháp như mát xa mặt hoặc microdermabratỉon thực sự không làm nhỏ lỗ chân lông. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thu nhỏ lỗ chân lông tạm thời, hãy dùng các sản phẩm chứa AHA, BHA và vitaminC đã được giới thiệu ở phần sản phẩm khồng theo đơn.
Giảm dầu
Đối với người da trắng, các liệu pháp ánh sáng như IPL và Levulan có thể giúp giảm tiết dầu vi nó làm co nhỏ tuyến sản xuất dầu.
Các liệu pháp điều trị nếp nhăn
Có một số liệu pháp điều trị nếp nhăn, bao gồm: tiêm botolinum toxin (Botox hoặc Reloxin) và căng da. Tia laze và các loại điểu trị nếp nhăn bằng ánh sáng khác trong tương lai sẽ mang lại hiệu quả lớn nhưng hiện naỵ nó còn gây tranh cãi. ORPW cũng có thế sử dụng cống nghệ Titan- một công nghệ mới.
Da dầu, khỏe, Nhiễm sắc Tố, Căng ORPT
Loại da số 9
“Tôi muốn nước da mình sáng và cân bằng hơn, Tôi có rất ít; thậm chí không có nếp nhăn nhưng tôi bối rối không biết loại sản phẩm dưỡng ẩm và chống nắng nào tốt nhất cho da của tôi. Tôi có cần toner không? Nhiều loại kem tôi đang dùng có cảm giác rất nặng. Tôi cần một chế độ chăm sóc dành riêng cho da của tôi.
Về da của bạn
Da bạn rõ ràng là một trong những loại da dễ nhất, vì làn da khỏe mạnh của bạn có nhiểu điểm lợi, ít điểm bất lợi. Da dẩu, khỏe, và căng trông thật đẹp ngay cả khi bạn có tuổi. Bạn có thể bị trứng cá (lúc trẻ), vài vết đen, nhưng làn da dễ chăm sóc của bạn luôn hồng hào rạng rỡ.
May mắn là bạn hiếm khi bị đỏ da, tê buốt hoặc dị ứng sản phẩm như da nhạy cảm. Da dầu là một rắc rối khi còn trẻ, nhưng với phụ nữ, nó sẽ được cải thiện sau tuổi mãn kinh.