Da khô khỏe không nhiễm sắc tố và căng DRNT

Da khô khỏe không nhiễm sắc tố và căng: DRNT. Bạn có một làn da mơ ước.
Loại da số 14
“Tôi không bị bất kì một vấn đề về da nào ngoại trừ khô da. Tôi dưới 40 tuổi và muốn giữ cho da mình tuyệt nhất. Với da tôi, chỉ dưỡng ẩm liệu đã đủ chưa?”
Về da của bạn
Chúc mừng. Bạn đã trúng số độc đắc. Bạn có một làn da mơ ước. Có thể bạn chưa bao giờ cần đến bác sĩ da liễu. Ở tuổi thiếu niên và tuổi 20 bạn là sự đố kị của tất cả bạn bè vì bạn có làn da đẹo nhất: rất ít trứng cá, không dầu, rất ít tàn nhang. Có thể thỉnh thoảng bạn bị những đám khô da nhưng điều đó không có gì ghê gớm. Khi bạn lớn tuổi hơn, bạn có thể thấy da mình khô hơn, nhưng bạn có thể kiểm soát vấn đề này bằng dưỡng ẩm. Nếu bạn hơn 40-50 tuổi và không dùng thuốc nội tiết, sự khô da sẽ nặng hơn do thiếu nội tiết tố nữ estrogen. Nhưng trông bạn vẫn đẹp, và mọi người thường nhầm bạn trẻ hơn 5-10 tuổi so với tuổi thực của bạn.
Bạn không nhận ra mình may mắn thế nào với làn da DRNT dễ và ít cần chăm sóc. Kho mọi ngừoi khen làn da của bạn , bạn không quan tâm nó là gì. Nó chỉ là làn da thôi mà, đúng không? Bạn sẽ đặc biệt may mắn nếu bạn có da tối màu, vì bạn có những lợi ích của làn da này mà lại không bị những đốm hay đám đen làm phiền như ở loại da nhiễm sắc tố DRPT (khôm khỏe, nhiễm sắc tố, căng). Bạn quan tâm đến việc bạn cảm thấy thế nào hơn là việc trông bạn thế nào.
Mặc dù bạn không phân biệt tách rời chăm sóc da với chăm sóc sức khỏe chung, nhưng bạn vẫn tự chăm sóc cho mình bằng việc thực hiện chế độ ăn tốt cho sức khỏe, tập thể dục và thư giãn.
Điểm số W/T (nhăn/căng) là kết quả từ sự kết hợp gen và yếu tố sống. Người da trắng loại da khô, không nhiễm sắc tố sẽ có khuynh hướng bị ánh nắng phá hủy, vì nếu bạn có chấp muôn làm rám nắng làn da không thể rám nắng của mình, thì có khả năng bạn sẽ là một DRNW hơn là DRNT. Nếu bạn có da đen, melanin trong da của bạn sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi nếp nhăn và ung thư da. Các yếu tố khác cũng giúp giữ cho da bạn căng như tổ tiên có da căng, ăn nhiều hoa quả và rau chứa nhiều chất chống oxi hóa, tránh hút khói thuốc gián tiếp, duy trì thể hình thanh mảnh ổn định, tránh việc tăng và giảm cân đột ngột làm trùng da, rạn da.