Công dụng của đá thạch anh tóc đỏ

Cuộc sống của những ngày hiện đại khiến con người ta miệt mài và đôi khi không có thời gian dành cho bản thân, cảm thấy cuộc sống bế tắc, mệt mỏi và sa sút tinh thần cần lắm một động lực lớn để tiếp tục vươn lên. Chính bởi thế mà có rất nhiều người chọn lựa việc đeo đá quý phong thủy để đem lại năng lượng tốt, may mắn và tài lộc. Và vòng tay làm bằng đá quý thạch anh tóc đỏ luôn là sự kiếm tìm và lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là phái nữ. Tại sao lại vậy ư? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.
 
Công dụng của sản phẩm đối với cuộc sống
Có nhận xét cho rằng một chiếc vòng tay đá có khả năng làm tinh thần bạn sảng khoái, tâm trí bừng sáng, bạn sẽ luôn ở trong tâm thế nhiệt tình hứng khởi, sáng tạo và năng động hơn, những người đang cô đơn sẽ tìm thấy sự yêu thích, niềm vui lạc quan cuộc sống. Đặc biệt, thạch anh tóc đỏ rất phù hợp với các bạn gái, những bạn có thể chất không ổn định thì loại đá quý này có tác dụng bổ sung từ trường cho ba vùng trên cơ thể đó là vùng mông, vùng bụng hay vùng rốn, vùng thái dương, điều này sẽ giúp cho khí huyết lưu thông dồi dào. Ngoài ra, loại đá quý này còn giúp ích cho sức khỏe với những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại. Đầu tiên là giúp điều hòa khí huyết, hỗ trợ điều trị một số bệnh về máu, tăng cường sinh lực khiến bạn luôn khỏe mạnh, năng động và mạnh mẽ hơn, ở bạn luôn toát lên vẻ đẹp quyến rũ. Đó chính là bí quyết khiến bạn tràn đầy sức sống, bừng sáng hơn.
 
Cách chọn lựa hợp mệnh và sử dụng sản phẩm
Đầu tiên, loại đá quý này hợp với mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Với ý nghĩa tăng vẻ đẹp cho phái nữ, tăng sức khỏe và giúp ngủ ngon với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng thích thước từ 8ly, 12ly, 14ly, 16ly…nên không có gì ngạc nhiên khi đây luôn là sản phẩm nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người. Tuy nhiên giống như đã nói ở trên, với từng kích cỡ khác nhau sẽ hợp với giới tính và mức cân nặng khác nhau. Kích thước 8ly là loại hạt có kích thước nhỏ thường phù hợp cho phái nữ với người nặng dưới 47kg. Kích thước 1oly bao gồm 17 đến 18 hạt, là loại phù hợp với nữ giới với cân nặng từ 48kg đến 54kg. Tiếp theo, với kích thước 12ly, từ 17 đến 18 hạt là kích cỡ trung phù hợp với mức cân nặng từ 54 đến 57kg. Cuối cùng là kích thước 14ly và 16ly là dạng kích thước lớn và phù hợp với nam với mức cân nặng từ 65kg trở lên. Hi vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.
Xem thêm: http://hadosa.com/bai-viet/nhung-luu-y-khi-deo-vong-thach-anh-toc-xanh_289.html