Con mắt phân tử

Vòng cung tâm thần của bạn càng nóng cho không khí thì càng tốt, vì phân tử của nó cử động nhanh hơn xa cái nọ với cái kia so với chất lỏng. Bài tập sẽ hoàn thiện năng khiếu của bạn để chiếu ra các Vòng cung tâm thần thật nóng và bạn sẽ rõ làm sao lại cần đến Vòng cung tâm thần trong cuộc sống hàng ngày.
Xác lập sự tiếp xúc tâm thần phân tử với một chất đặc. Ngồi xuống, nhìn vào một vật đặc, đặt vào nó vòng cung tâm thần dữ dội thật mạnh mà bạn có thể làm. Vòng cung dữ dội làm nóng phần trong cơ thể bạn như bị sốt và cũng như sốt nó làm lạnh da bạn. Các đũa hẹp và ngắn tập họp tại da lạnh của bạn và tự tạo ra trong sừng não là các đũa lạnh. Vòng cung dữ dội của bạn càng mạnh thì sự tập luyện này càng tốt. Các sự chiếu ra của sừng não bạn tất yếu sẽ rung hòa nhịp chậm hơn và sẽ tiếp xúc tương quan hơn nữa với các phân tử chậm nhất của chất đặc. Bài tập sẽ hoàn thiện năng khiếu để chiếu ra các vong cung dữ dội rất lạnh và bạn sẽ rõ là nó cần thế nào cho công việc hàng ngày.
Cách hòa tan một đám mây
Cấu tạo của một đám mây theo các thang khoa học:
Có một mảng không khí trên trời chứa đựng khá độ ẩm để bão hòa nó
Trong phần lạnh của mảng không khí đó, có một luồng khí nóng chạy vào
Nhiệt độ có được sự hội tụ khí lạnh và khí nóng sẽ ở dưới nhiệt độ của độ ẩm nó đã bão hòa không khí
Độ ẩm lại hình thành thêm lên, hậu quả như vậy là có quà nhiều độ ẩm trong mảng không khí
Cái hơi ẩm ấy cô đặc lại ngay tức thì xung quanh những phần nhỏ bồng bềnh có hình thái một đám mây
Nếu muốn hòa tan đám mây ấy, cần phải tăng cao nhiệt độ của nó và làm bốc hơi cái độ ẩm thái quá của nó. Phải chiếu cho nó các tia nóng. Người thầy tâm thần có thể làm được cái đó nhờ vào Tâm thần ngược chiều.
Làm bài tập này phải hoàn toàn nghỉ ngơi. Trước khi bắt đầu, phải làm trong 5 phút các bài thể dục để nóng người lên và bắt đầu tạo ra một sức nóng cơ thể cao độ.
Bây giờ, nhìn cố định một đám mây trên trời và dán mắt vào cái chỗ đen nhất của nó. Đó là chỗ cô đặc độ ẩm cao nhất và chỗ đó là chỗ mưa có thể rơi xuống đầu tiên.
Làm những nhịp thở chậm và sâu và lắp đầy điện tử vào ngực. Bây giờ làm Tâm thần ngược chiều và tăng nó lên tối đa. Một khí nóng lớn và một năng lượng lớn sẽ tập họp ở bề mặt da của bạn và sẽ nhận thấy một cảm giác mạnh mẽ ghê gớm nó lớn dần lên đều đều để vỡ ra trong ngực bạn.