Chữa khỏi giãn tĩnh mạch

Hơn nữa, cũng nên làm trơn âm đạo bằng một lượng nhỏ chất dầu trên. Một cách đơn giản là nhúng ngón tay vào ít chất dầu đó và đem bôi vào hai bên thành âm đạo mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều.
Đôi khi nhắc tới điều này trong các bài giảng hoặc nói chuyện của tôi thì thường có một vài người (tất nhiên là phụ nữ) có thể hỏi tôi với một giọng thách thức làm thế nào mà ông biết là nó tác động ra sao? Vì ông thì lại là một nam giới.
Và câu trả lời kinh điển của tôi đã thỏa mãn được điều đó “đúng ra một nam giới như tôi tất nhiên kém thế khi tranh luận về những vấn đề chỉ có liên quan với giới nữ. Nhưng tôi đã có được sự thuận lợi đáng tin cậy là tôi đã tham khảo những chuyên gia nữ vì những vấn đề riêng đặc thù của sức khỏe nữ giới và cũng đã quan sát vấn đề trên ở các địa phương có đặc thù văn hóa riêng biệt cái điều mà phụ nữ đã xử sự cho trường hợp đặc biệt này. Tất nhiên, tôi đã có thể chắt lọc những điều tốt đẹp nhất có tác dụng hỗ trợ tốt cho phụ nữ ở mọi nơi đang bị chứng khô âm đạo ảnh hưởng đến hoặc bất cứ việc gì khác đặc thù liên quan đến cơ thể học phụ nữ.
Câu chuyện thật sau đây là do Donn Hecht 67 tuổi ở Miami Beach Florida kể lại trong một bức thư dài gửi cho tôi ngày 20 tháng 11 năm 1995. Donn đã kích thích sự tò mò cho rằng chỉ với chế độ ăn thực vật bình thường như rau diếp đã có thể đem lại sự diệu kỳ như thế.
Ông ta đã bắt đầu bằng cách cho rau diếp vào máy ép hoa quả với một vài thứ rau quả khác như cà chua hoặc cà rốt hoặc một quả thơm, ông ta đã tuyên bố là sau một thời gian dùng chế độ ăn đó ông ta đã nhận thấy là hầu hết những tĩnh mạch dãn phồng ở cẳng chân của ông ta đã khỏi. Ông ta thấy khó hiểu nhưng đương nhiên là rất hài lòng với kết quả trên “Tôi đã uống trung bình 1 cốc nhỏ khoảng 200 ml mỗi buổi chiều”. Ông ta nhấn mạnh điều đó. Tỷ lệ thường là 1/3 nước ép rau diếp và 2/3 nước ép của vài thứ khác “điều đó đã thực sự đem lại hiệu quả tốt với tôi” ông ta khẳng định như vậy.
Câu chuyện về một người lính
Đây là câu chuyện mà ông Hecht đã dùng để kết thúc bức thư dài 3 trang của ông như sau:
“Một kinh nghiệm kỳ bí đã được ghi lại từ cuộc chiến tranh ở Triều Tiên. “Một đơn vị các chiến sĩ bị lạc đồng đội với tình trạng cực kỳ nguy hiểm do việc họ buộc phải cáng theo một chiến binh bị thương nặng.