Chống nắng và trang điểm

Nếu chuẩn bị ra nắng trên 15 phút, bạn cần bôi thêm chống nắng lên lớp thoa trước đó. Nếu bạn định phơi nắng lâu hơn, chỉ số chống nắng mà bạn cần phải từ 45 trở lên. Với DRPW, tôi khuyên bạn chọn chống nắng dạng kem (cream) hoặc lotion. Nếu da bạn rất khô, bạn nên chọn dạng kem, nếu chỉ khô nhẹ thì chọn lotion. May mắn cho bạn là không có thành phần chống nắng nào bạn cần phải tránh.
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng hầu hết mọi người chỉ bôi khoảng ¼ lượng chống nắng họ cần. Kem chống nắng đắt tiền làm bạn ngần ngại không muốn bôi nhiều, vì vậy bạn không cần những loại như thế. Bạn chỉ cần bôi đủ lượng chống nắng lên những vùng da tiếp xúc với ánh nắng như mặt, cổ, ngực… hãy đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm bạn dùng như chống nắng, dưỡng ẩm kem nền…. Phải có tôeng chỉ số SPF lớn hơn 15.
Eucirin Sensitive Facial Skin Extra Protective Moisture Lotion With SPF 30
Blue Lizard Australian Suncream Regular SPF 30+
Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunblock SPF 55,70 & 85
Skinceuticals Ultimate UV Defense SPF 30
Darphin Vitalprotection Age Defying Protective Lotion SPF 15
NIA24 Sun Damage Prevention 100% Mineral Sunscreen
Yonka Ultra Protective SPF 25
Lựa chọn của Baumann: Blue Lizard Australian Suncream Regular SPF 30+.
Trang điểm
Sau khi bôi chống nắng, đợi vài phút rồi hãy bôi kem nền hoặc sử dụng sản phẩm trang điểm khác. Điều đó giúp cho kem chống nắng có thời gian thấm vào trong da. Nếu bạn có da rất khô, hãy tìm trang điểm mắt và má hồng có dạng kem (cream). Một loại phấn mắt tốt cho bạn là Laura Mercier Metallic Crème Eye Colour. Bạn không nên dùng phấn phủ Vì Nó Làm Da Bạn Khô Hơn.
Boots No7 True Identity Foundation
Revlon colorstay Makeup With softflex Spf 15 For Normal/ Dry Skin
Awake Skin Renovation Foundation
Chantecaille Real Skin Foundation Spf 30 For Dry Skin
Laura Mercier Tinted Moisturizer
Make Up Forever Professional HD Invisible Cover Foundation
La Prairie Cellular Treatment Foundation
Lựa chọn của Baumann: Revlon colorstay Makeup With softflex Spf 15 For Normal/ Dry Skin.
Các liệu pháp dành cho da bạn:
Theo kinh nghiệm của tôi, hầu hết DRPW da đen được điều trị những vết đen tốt nhất bằng các sản phẩm theo đơn và lột da hóa chất. Điều trị laze và ánh sáng không thể sử dụng trên da đen, vì các liệu pháp này có thể dẫn tới viêm và làm các vết đen nặng hơn hoặc phát triển những vết đen mới. Người da khỏe, nhiễm sắc tố có ưu điểm hơn những người da nhạy cảm, nhiễm sắc tố vì họ có thể sử dụng các thành phần mạnh hơn mà không bị phản ứng.