Chọn dưỡng ẩm phù hợp

Khô da và nếp nhăn có thể được làm giảm tạm thời bằng nhiều sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như dưỡng ẩm giúp tăng tính giữ nước da và làm da bạn đẩy lên, từ đó các nếp nhăn nhỏ sẽ biến mất trong vòng từ hai giờ đến hai ngày. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn một ít bí mật thương mại. Nhiều công ty quả quyết rằng các sản phẩm của họ làm giảm nếp nhăn trong vài ngày. Họ chứng minh bằng việc giàn xếp khôn khéo để những người tham gia không dùng dưỡng ẩm trong vòng một tuần trước khi sử dụng sản phẩm của họ. Như thế những người da khô sẽ phát triển đường nhăn nhỏ cho da khô, đặc biệt là vùng quanh mắt. Và khi những người này dùng sản phẩm của họ thì bạn biết điều gì xảy ra rồi đấy. Những nếp nhăn đó biến mất sau vài ngày dưỡng ẩm.
Không có loại kem không theo đơn được chứng minh có thể cải thiện nếp nhăn lâu dài, mà da khô của bạn lại cần được dưỡng ẩm thường xuyên. Vậy tại sao lại không giảm thiểu sự xuất hiện nếp nhăn bằng dưỡng ẩm nhỉ? Da khỏe của bạn có thể chịu được nồng độ cao các thành phần hoạt tính. Tuy nhiên không phải mọi thứ bạn dùng trên mặt đều được hấp thụ và hữu ích như bạn muốn.
Bạn sẽ duyên dáng hơn khi già nếu bạn duy trì và bảo vệ da khi trẻ. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Với tiến bộ y học hiện nay tuổi thọ tăng lên, bạn còn nhiều năm để sống, vì thế hãy bắt đầu ngay từ bây giờ để trông bạn tuyệt nhất ngay cả khi sống đến 150 tuổi.
Mục tiêu của chế độ chăm sóc da là giải quyết khô da và các nếp nhăn bằng những sản phẩm chứa chất chống oxi hóa, dưỡng ẩm và retinoid.
Sáng
B1: rửa mặt bằng sữa rửa mặt chứa glycolic acid
B2: bôi serum chống oxi hóa
B3: xịt nước xịt khoáng
B4: bôi kem mắt
B5: bôi dưỡng ẩm chứa SPF, đảm bảo SPF tối thiểu 15
Tối
B1: rửa mặt bằng sữa rửa mặt chứa glycolic acid
B2: bôi serum chống oxi hóa
B3: xịt nước xịt khoáng
B4: bôi kem mắt
B5: bôi kem đêm
Buổi sáng rửa mặt bằng sữa rửa mặt sau đó bôi serum chống oxi hóa. Xịt nước xịt khoáng lên mặt và cổ sau đó nhanh chóng bôi kem mắt và dưỡng ẩm chứa chất chống nắng.
Buổi tổi rửa mặt bằng sữa rửa mặt, sau đó bôi serum chống oxi hóa. Sau đó xịt nước xịt khoáng, bôi kem mắt và dưỡng ẩm ban đêm. Nếu bạn ngoài 30, chọn kem đêm chứa retinol, alpha hydroxyl acid, vitamin C. Hoặc gặp bác sĩ da liễu lấy thuốc retinoid.