Chìa khóa hướng dẫn cho bạn

Uống nhiều nước có thể giúp ích những thứ khác nhưng không giúp tăng tính trữ nước trong da. Nước được giữ ở trong da bởi một số lipid, vì thế tôi khuyên bạn sử dụng omega – 3 ăn các thực phẩm như hạt lanh, cá hồi hoặc uống bổ sung. Sự phá hủy da và sự lão hóa xảy ra do các gốc tự do làm hỏng cấu trúc sinh hóa trong da khiến da mất đi tính giữ nước của mình. Các gốc tự do làm tăng sự phân hủy collagen, hyalorunic acid, và elastin, đây là ba thành phần nền tảng của một làn da tươi trẻ. Các chất chống oxi hóa sẽ quét sạch các gốc tự do này để bảo vệ các thành phần quan trọng của da.
Chất chống oxi hóa được cung cấp từ thực phẩm, uống bổ sung hoặc từ các sản phẩm bôi ngoài da. DRNW ít hơn 30 tuổi nên tìm các sản phẩm chứa chất chống oxi hóa như vitamin C, vitamin E và trà xanh, coenzym Q10, và dầu Argan. Những năm 30 tuổi tôi khuyên bạn nên bắt đầu dùng thuốc retinoid nhưng thận trọng với phụ nữ mang thai và cho con bú và chuẩn bị mang thai thì không nên dùng retinoid từ lúc bạn chuẩn bị mang thai đến khi kết thúc cho con bú. Khi những dấu hiệu đầu tiên của nếp nhăn xuất hiện, hãy bổ sung alpha hydroxyl acid hoặc polyhydroxyl acid và chế độ chăm sóc da của mình. DRNW ở tất cả các lứa tuổi nên dùng sản phẩm chống nắng hàng ngày.
Mãn kinh có thể là thời gian khó khăn đối với phụ nữ DRNW. Nồng độ estrogen giảm xuống làm da bạn khô và mỏng hơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy độ dày da phụ nữ giảm xuống rõ rệt ở tuổi 50. Chủ yếu là do giảm collagen – là yếu tố chìa khóa của độ dày da, nó giảm khoảng 30% trong vòng năm năm sau mãn kinh và trong mười năm sau đó mỗi năm giảm 2,1%. Liệu pháp dùng nội tiết tố thay thế hoặc dùng estrogen bôi trực tiếp sẽ chống lại quá trình đó, tuy nhiên hãy gặp bác sĩ sản khoa để được tư vấn trước.
Có hàng nghìn loại dưỡng ẩm, kem chống lão hóa và các liệu pháp điều trị giúp phòng nếp nhăn, tất cả đều hướng đến bạn. Bạn là một thị trường lớn giàu tiềm năng nhất. Nhiều công ty đang cố gắng giúp bạn sau đó là xin USD của bạn! Lợi ích là bạn có nhiều sự lựa chọn. Nhưng chính vì thế mà bạn không biết cái nào thực sự tốt cho mình. Do đó bạn nên học cách nhận biết các loại sản phẩm và thành phần phù hợp cho mình.