Chế độ dành cho đỏ da mặt và tê buốt thường xuyên

Tối
Bước 1: rửa mặt bằng kem rửa mặt chống khô da hoặc dầu rửa mặt.
Bước 2: bôi kem đêm chứa chất chống oxi hóa.
Bước 3: dùng mặt nạ chứa lưu huỳnh 1-2 lần/tuần.
Buổi sáng, rửa mặt bằng kem rửa mặt chống khô da hoặc dầu rửa mặt. bôi sản phẩm dưỡng ẩm chứa SPF, sau đó nếu muốn bạn có thể dùng kem nền chứa chất chống nắng. bạn cảm thấy da hơi nhờn sau khi dùng các sản phẩm này, nhưng như vậy mới đúng. Bạn cần sự bảo vệ. bạn có thể sử dụng một loại kem mắt, bôi chúng trước khi dưỡng ẩm, mặc dù theo tôi thì không cần thiết. thông thường, tôi cố gắng tránh để da tiếp xúc với các sản phẩm không thực sự có lợi, nhưng nếu da bạn không bị kích thích, bạn có thể sử dụng nó.
Buổi tối, rửa mặt với kem chống khô da (cold cream) hoặc dầu rửa mặt, sau đó bôi kem dưỡng ban đêm chứa chất chống oxi hóa. Và 1-2 lần/tuần bạn nên đắp mặt nạ chứa lưu huỳnh.
Nếu theo chế độ dưỡng ẩm này mà không cải thiện được vấn đề trứng cá, bạn cần gặp bác sĩ. Vì không may là nhiều thành phần không theo đơn để điều trị trứng cá sẽ làm khô da bạn. các thuốc kháng sinh bôi trực tiếp hoặc liệu pháp ánh sáng (xem phần các liệu pháp điều trị) có khả năng cải thiện tình trạng trứng cá cho loại da DSNW.
Sáng
Bước 1: rửa mặt bằng sữa rửa mặt hoặc dầu rửa mặt
Bước 2: rửa sạch bằng nước xịt khoáng
Bước 3: bôi serum hoặc lotion chống viêm
Bước 4: bôi sản phẩm dưỡng ẩm chứa SPF và/hoặc kem chống nắng
Bước 5: dùng kem nền chứa chất chống nắng (không bắt buộc)
Tối
Sáng
Bước 1: rửa mặt bằng sữa rửa mặt hoặc dầu rửa mặt
Bước 2: rửa sạch bằng nước xịt khoáng
Bước 3: bôi kem đêm chứa chất chống oxi hóa và/ hoặc chất chống viêm
Bước 4: 1-2 lần/ tuần dùng mặt nạ giúp tăng tính giữu nước da chứa thành phần chống oxi hóa và/ hoặc thành phần chống viêm.
Buổi sáng rửa mặt bằng sữa rửa mặt hoặc dầu rửa mặt, sau đó rửa sạch bằng nước xịt khoáng (không nền dùng nước máy). Tiếp theo, bôi sản phẩm dưỡng ẩm chứa SPF và kết thúc với kem nền chứa chất chống nắng. tôi khuyên không nê dùng kem mắt khi bạn bị đỏ da và phản ứng.
Buổi tối, rửa mặt bằng sữa rửa mặt hoặc dầu rửa mặt, và rửa sạch bằng nước xịt khoáng. Bôi kem đêm chứa thành phần chống oxi hóa và/hoặc thành phần chống viêm. 1-2 lần/tuần dùng mặt nạ tăng khả năng giữ nước cho da chứa các thành phần chống oxi hóa và/hoặc thành phần chống viêm.