Chăm sóc da hàng ngày

Chế độ chăm sóc khi không có vết đen
Sáng
B1: rửa mặt bằng sữa rửa mặt.
B2: bôi kem mắt
B3: bôi serum chống lão hóa lên mặt, cổ, ngực.
B4: bôi dưỡng ẩm chứa chất chống nắng lên mặt, cổ hoặc ngực.
B5: dùng kem nền (không bắt buộc)
Tối
B1: rửa mặt bằng sữa rửa mặt.
B2: tẩy tế bào chết
B3: bôi kem mắt
B4: bôi dưỡng ẩm chứa retinol
B5: bôi dưỡng ẩm
Buổi sáng rửa mặt bằng sữa rửa mặt sau đó bôi kem mắt. Tiếp theo bôi serum chống lão hóa lên mặt, cổ, ngực. Bôi dưỡng ẩm hoặc/ và kem chống nắng và sau đó kết thúc bằng kem nền nếu bạn muốn. Đảm bảo tổng SPF của các sản phẩm lớn hơn 15.
Buổi tối rửa mặt bằng sữa rửa mặt. Sau đó mỗi tuần bạn nên dùng liệu pháp mài da siêu dẫn hoặc sản phẩm tẩy tế bào chết một lần. Tiếp theo bôi kem mắt và sau đó bôi kem dưỡng ban đêm chứa retinol. Kết thúc bằng một lớp kem dưỡng ẩm.
Chế độ để loại bỏ những vết đen
B1: rửa mặt bằng sữa rửa mặt.
B2: bôi kem mắt
B3: bôi serum hoặc gel làm sáng da lên những vết đen.
B4: bôi dưỡng ẩm chứa chất chống nắng.
B5: dùng kem nền (không bắt buộc)
Tối
B1: rửa mặt bằng sữa rửa mặt.
B2: tẩy tế bào chết
B3: bôi kem mắt
B4: bôi serum hoặc gel làm sáng da lên những vết đen.
B5: bôi dưỡng ẩm chứa retinol
B6: bôi kem đêm
Buổi sáng rửa mặt bằng sữa rửa mặt sau đó bôi kem mắt. Tiếp theo bôi serum haowjc gel làm sáng da lên những vết đen. Sau đó bôi dưỡng ẩm chứa SPF lên mặt, cổ và ngực. Cuối cùng dùng kem nền nếu muốn. Đảm bảo sản phẩm bạn chọn có tổng SPF tối thiểu là 15.
Buổi tối rửa bằng sản phẩm rửa. Sau đó dùng sản phẩm tẩy tế bào chết hoặc bộ mài da siêu dẫn một đến bốn lần một tuần. Bôi kem mắt, sau đó bôi serum hoặc gel làm sáng da lên những vết đen. Tiếp theo bôi dưỡng ẩm chứa retinol và kết thúc bằng kem dưỡng ban đêm.
Con một sự lựa chọn khác tốt hơn để loại bỏ những vết đen là đến gặp bác sĩ da liễu. Đó là sản phẩm Alpha Beta Daily Face Peel của Dr. Dennis Gross. Bạn có thể dùng nó ngyà một lần ở bước thứ hai (lúc này bước hai trong chế độ xuống thành bước ba). Sau một tuần, nếu bạn không bị đỏ da hoặc kích thích, bạn có thể dùng nó ngày hai lần.
Drpws nên dùng các loại sữa rửa mặt chứa thành phần glycolic acid (giúp tăng giữ nước, lột da và dưỡng ẩm cho da) và các chất chống oxi hóa phòng nhăn.