Chăm sóc da hàng ngày

Một chất muốn vào được lớp cơ thì cần phải thấm qua được lớp biểu bì, trung bì và lớp mỡ. tôi chưa thấy có bằng chứng thuyết phục nào nói điều đó có thể xảy ra. Nếu điều đó xảy ra thì có lẽ những người đái tháo đường sẽ bôi insilin ngoài da thay vì phải tiêm, vì insulin cũng là một phức hợp của nhiều peptide. Tại sao lại phải trẻ 80 USD hoặc hơn cho một loại kem như thế? Họ có thể là DSNW hoặc DRNW, những ngừoi mà bất kỳ chất dưỡng ẩm nào cũng đều tạm thời cải thiện được tình trạng da khô và nhăn. Tôi chưa thấy có loại kem bôi nào có tác dụng như Botox. Do đó, nếu bạn nghĩ bạn cần Botox, hãy làm Botox. Nó giá khoảng 300-600 USD một lần điều trị và hiệu quả kéo dài từ 4 đến 6 tháng.
Lưu ý của Baumann: phục hồi hàng rào da và dưỡng ẩm, tránh các thành phần kích thích và bảo vệ da trước môi trường khô.
Mục đích của chế độ chăm sóc da hàng ngày là giải quyết vấn đề khô da, nếp nhăn, nhạy cảm (gây ra tê buốt và đỏ da) bằng các sản phẩm chứa các thành phần giúp tăng khả năng giữ nước của da, thành phần dưỡng ẩm mà không kích thích da. Ngoài ra tôi cũng đưa ra cách phòng và điều trị trứng cá cho những người có trứng cá.
Để giải quyết các vấn đề khác nhau của da bạn, tôi sẽ cung cấp hai chế độ chăm sóc. Đầu tiên là chế độ duy trì khả năng giữ nước của da, điều này cũng giúp cải thiện vấn đề trứng cá. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng trong nhiều trường hợp chỉ dưỡng ẩm cũng sẽ giúp cải thiện trứng ca ngay cả khi không dùng thuốc điều trị trứng ca, do vậy chế độ này tập trung vào dưỡng ẩm.
Chế độ thứ hai dành cho người thường xuyên bị đỏ da và tê buốt khi phản ứng với các sản phẩm dưỡng da, chế độ này sử dụng các sản phẩm chứa thành phần chống viêm và chống oxi hóa giúp phục hồi lại hàng rào bảo vệ da và phòng nếp nhăn.
Nếu việc tăng độ giữ nước cho da không giải quyết được vấn đề trứng cá, hãy gặp bác sĩ da liễu để lấy thuốc kháng sinh. Bác sĩ của bạn cũng có thể khuyên dùng thuốc chống viêm để điều trị đỏ da và tê buốt.
Chế độ dưỡng ẩm duy trì (cũng giúp cải thiện trứng cá)
Sáng
Bước 1: rửa mặt bằng kem rửa mặt chống khô da hoặc dầu rửa mặt
Bước 2: bôi sản phẩm dưỡng ẩm chứa SPF và/ hoặc sản phẩm chống nắng
Bước 3: dùng kem nền chứa chất chống nắng (không bắt buộc).