Chăm sóc da hàng ngày

Tác dụng này giống như trát vữa lên một bức tường, làm trơn phẳng bề mặt nhưng không thay đổi da về lâu dài được.
Lời khuyên của tôi là bạn nên tiết kiệm tiền cho những thứ bạn thực sự cần: retinoid theo đơn, botolium toxin (như Botox hoặc Dryport) và Derma filler (như Restylane, Juvéilerm và Perlanc).
Nếu bạn đang ở độ tuổi 20 hoặc trẻ hơn, đừng để mặc da bạn tự nhiên như thế. Ngay bây giờ, hãy dừng những thói quen đẩy nhanh quá trình lão hóa da như hút thuốc lá và tắm nắng. Bạn cũng nên uống bổ sung chất chống oxi hóa, dùng sản phẩm chống nắng và các sản phẩm retinol không theo đơn hoặc theo đơn để phòng lão hóa. Nếu bạn 30 tuổi hoặc già hơn, bạn có thể đã bắt đầu có những nếp nhăn. Hãy dùng Botox hoặc Dryport ức chế cơ chuyển động tại vùng có khuynh hướng nhăn, từ đó cải thiện những nếp nhăn. Đeo kinh râm cũng sẽ giúp giảm tối thiểu sự hình thành nếp nhăn quanh mắt.
Lưu ý của Baumann: sử dụng các phương pháp điều trị nếp nhăn mạnh, da bạn có thể chịu được chúng. Sau khi phục hồi được thì nên hướng sự quan tâm đến việc phòng ngừa.
Chăm sóc da hàng ngày
Mục đích của chế độ chăm sóc da hàng ngày là giải quyết những nếp nhăn và da dầu bằng các sản phẩm chứa thành phần chống oxi hóa và retinol giúp kiềm chế nếp nhăn và dầu.
Nhiều người trong số các bạn sẽ muốn gặp bác sĩ da liễu để tìm một phương pháp điều trị nếp nhăn: laze, mài mòn da, lột da, làm căng da hoặc các liệu pháp khác.
Chăm sóc da hàng ngày
Chế độ chăm sóc
Sáng
Rửa mặt bằng sữa rửa mặt chống oxi hóa
Bôi toner, gel hoặc serum chứa thành phần chống oxi hóa
Bôi sản phẩm chống nắng
Bôi kem nền không dầu nếu bạn chọn dùng chúng
Tối
Rửa mặt bằng sữa rửa mặt giống buổi sáng
Dùng tẩy tế bào chết
Bôi sản phẩm chứa retinol hoặc retinaldehyde
Buổi sáng, bạn nên rửa mặt bằng sữa rửa mặt chứa chất chống oxi hóa đề phòng những nếp nhăn. Sau đó bôi toner, gel, hoặc serum chứa chất chống oxi hóa. Nếu bạn có điểm O/D cao (>=35), dùng toner. Nếu bạn có điểm thấp trên dưới 20, hãy chọn serum hoặc gel.
Với điểm số O/D cao (>=35), tiếp theo bạn nên trọn gel kiềm chế dầu và gel chống nắng.
Nếu điểm O/D khoảng 24-34 thì không dùng gel kiềm dầu mà bôi lotion chống nắng chứa chất chống oxi hóa. Cuối cùng, bôi kem nền không dầu nếu muốn.
Buổi tối, rửa mặt bằng sữa rửa mặt giống buổi sáng. Sau đó sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết.