Các loại sản phẩm chăm sóc da khô

Loại da DSPW không được sử dụng toner, vì nó thường có thành phần gây khô được thiết kế để loại bỏ lipid của da. Da của bạn cần tất cả lipid mà nó có
Serum chống oxi hóa
Nên dùng serum chống oxi hóa trong một số chế độ chăm sóc da, trừ trường hợp bạn thường xuyên bị đỏ da hoặc tê buốt khi phản ứng với các sản phẩm chăm sóc da khác, vì khi đó những serum này cũng sẽ gây kích thích cho da bạn.
-Neutrogena Ageless Restoratives Anti – Oxidant Booster Serum
-Olay Professional ProX Skin Tightening Serum
-Josie Maran 100% Organic Argan Oil
-Caudalie Vinoperfect Complexion Correcting Radiance Serum
-Wai Hope Private Reserve Serum di Hope
-Combray Serum
Lựa chọn của Baumann: Wai Hope Private Reserve Serum di Hope vì nó chứa nhiều chất chống oxi hóa.
Nước xịt khoáng
Loại da DSPW không được sử dụng toner, vì nó thường có thành phần gây khô được thiết kế để loại bỏ lipid của da. Da của bạn cần tất cả lipid mà nó có. Toner cũng chứa các thành phần gây kích thích cho làn da nhạy cảm của bạn.
Nếu da của bạn quá nhạy cảm, bạn có thể hợp với các loại dung dịch đặc biệt. Trong một nghiên cứu gần đây, người ta kích thích da bằng chất tẩy rửa và so sánh thời gian da bị kích thích. Rửa mặt với nước giàu CO2 1 phút/ ngày, thời gian da bị kích thích ngắn hơn so với khi rửa bằng nước vòi bình thường. Kết quả này gợi ý rằng rửa mặt với Pellergino hoặc các nước chứa cacbonate khác sẽ có tác dụng. Bạn có thể nghĩ nó khôgn thực tế, nhưng đó là ý tưởng thú vị.
Hãy xịt nước khoáng lên mặt trước khi bôi kem mắt và sản phẩm dưỡng ẩm. Sản phẩm dưỡng ẩm và kem mắt sẽ giúp ngăn nước bốc hơi – giữ nước lại, biến bề mặt da thành một kho chứa, từ đó kéo nước vào bên trong da. Điều này đặc biệt tốt trong môi trường khô như trong mùa đông, phòng điều hòa hoặc trong máy bay.
Nước xịt khoáng được lấy từ các nguồn nước khoáng. Nó không chứa các chất hóa học như Clo – chất thường được cho thêm vào nước máy chúng ta vẫn dùng để giữ nước không bị tảo và các vi sinh vật khác. Các thành phần của nước xịt khoáng khác nhau tùy theo nguồn nước. Loại của Vichy chứa lưu huỳnh (sulfur), trong khi của La Roche – Posay chứa Selen có hiệu quả trong việc điều trị chàm. Cả Selen và lưu huỳnh đều có tác dụng chống viêm.
-Twinlab Na – PCA Non Oily With Aloe Vera
-Avene Thermal Water Spray
-Wai Hope Seawater Recharging Mist
-Fresh Rose Marigold Tonic Water
-La Roche – Posay Thermal Spring Water
-Depsea Water Mist – Chamomile
-Vichy Thermal Spa Water
-Susan Ciminelli Seawater
Lựa chọn của Baumann: La Roche – Posay Thermal Spring Water chứa Selen giúp làm dịu da.