Các liệu pháp dành cho da bạn

Các nghiên cứu trong tương lai sẽ cho biết liệu IPL có hiệu quả chống nhăn lâu dài hay không, nhưng tác dụng của nó trong điều trị chứng đỏ mặt và các mạch máu nổi rõ đã được công nhận.
Tuy nhiên, cần chú ý rằng trứng cá đỏ và quá trình lão hóa vẫn tiếp tục dù bạn đã điều trị IPL. Vì thế, cần đến các liệu pháp cho tương lại và chiến lược phòng ngừa cho hiện tại. Dù có khả năng làm chậm quá trình lão hóa và trứng cá đỏ, các liệu pháp tôi giới thiệu không thể chứa khỏi hăn những bệnh này.
IPL và các loại Laze điều trị mạch máu
Một phương pháp để điều trị cơn đỏ bừng mặt, đỏ da mặt, các mạch máu nổi rõ và các triệu chứng khác của trứng cá đỏ là kết hợp IPL với cái loại laze điều trị mạch máu.
Điều trị trứng cá đỏ tiến triển.
Hầu hết các liệu pháp được giới thiệu trên đây đều có hiệu quả trong điều trị hiện tượng mạch máu giãn. Cần hay đến năm lần điều trị để các mạch máu biến mất, và một khi đã biến mất, chúng sẽ không nổi lên. Duy trì điều trị hằng năm là để loại bỏ những cái mới xuất hiện.
Có nhiều lựa chọn khác nhau để điều trị bệnh mũi to như: phẫu thuật, kỹ thuật mài da và laze co2. Hãy gặp và thảo luận với bác sĩ da liễu để lựa chọn phương pháp thích hợp.
Các liệu pháp điều trị khác
Bạn có thể tiếp cận những liệu pháp thẩm mỹ tiên tiến trong việc loại bỏ nếp nhăn như tiêm Botox hay chất làm căng da. Hãy đẩm bảo rằng bạn đã giảm được trứng cá đỏ hoặc cơn đỏ bừng mặt. Bạn nên thận trọng vì trong suốt quá trình điều trị bạn sẽ dễ bị đỏ da do sự cọ xát và sử dụng kem gây tê và kem lạnh. Tuy nhiên, hiện tượng đỏ da thường bình phục sau khoảng hai mươi phút.
Da dầu, nhạy cảm, không nhiễm sắc tố, căng: OSNT
Loại da số 6
“da tôi thuộc loại da dầu và nhạy cảm nhưng may mắn là không gặp vấn đề với nếp nhăn. Tôi cần được hướng dẫn tìm những sản phẩm làm dịu làm da dễ kích ứng của tôi. Tôi cảm thấy mệt mỏi với việc tốn tiền vào những sản phẩm vô ích rồi.”
Về da của bạn
Thuộc loại da OSNT, vấn đề lớn nhất của bạn là chứng đỏ bừng mặt – điều khiến bạn gặp khó khăn trong giao tiếp xã hội. Không ai muốn cả thế giới biết bí mật của mình, nhưng OSNT lại như đang bước vào bài kiểm tra phát hiện nói dối khi khuôn mặt biểu lộ mọi cảm giác của họ.