Các liệu pháp chăm sóc da hoàn hảo

Retin- A giúp ngăn cản quá trình gây bít tắc lỗ chân lông, từ đó ngăn ngừa mụn đầu đen, mụn đầu trắng, trứng cá. Retin- A cũng giúp giảm tiết dầu của da, cải thiện và ngăn ngừa nếp nhăn. Tuy nhiên Retin- A làm da nhạy cảm hơn với ánh nắng, vì vậy nên dùng kem chống nắng. Tác dụng phụ của Retin- A là có thể gay kích thích và tróc vảy da
Tại sao vậy? Vì bạn không biết da mình thuộc loại nào nên đã không biết cách chăm sóc nó. Hệ thống phân loại da của BAUMANN chưa được biết đến rộng rãi cho đến khi cuốn Các liệu pháp chăm sóc da hoàn hảo được xuất bản. Hầu hết mọi người biết rất chung chung về da của mình, họ dựa vào những kiến thức phổ biến nhưng thường không chính xác và không khoa học.
Nhiều năm làm việc với vai trò một bác sĩ, nhà nghiên cứu và giáo sư da liễu, tôi tin rằng không ai muốn mình có “ngày da xấu xí”. Biết về loại da của mình là bước thiết yếu để tìm ra các sản phẩm chăm sóc da và phương pháp điều trị phù hợp. Nếu bạn giống như những bệnh nhân điển hình của Viện nghiên cứu và thẩm mỹ Baumann, tôi đánh cược rằng bạn:
Không biết về loại da của mình
Không biết rằng phải dựa vào loại da của mình để quyết định phương pháp chăm sóc da
Sử dụng các sản phẩm không phù hợp với loại da của bạn
Mất quá nhiều tiền cho các sản phẩm đó
Sử dụng các liệu pháp điều trị không phù hợp với loại da của bạn
Không sử dụng những liệu pháp điều trị có lợi cho loại da của bạn
Khi tìm đến các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da, bạn như lang thang trong mê lộ bởi có quá nhiều sản phẩm, không biết định hướng thế nào trước sự phóng đại của quảng cáo, nếu may mắn tìm được một thứ gì đó hợp với mình.
Để chăm sóc da hiệu quả và ngăn ngừa sự lão hóa, bạn cần một phương pháp điều trị phù hợp và khoa học cho loại da của bạn.
Phân loại da đã làm được điều này. Cuốn sách này sẽ cung cấp những thông tin then chốt và hướng dẫn một chương trình chăm sóc hoàn hảo dành riêng cho loại da của bạn.
Khi bạn biết được loại da của mình (bằng cách trả lời bảng câu hỏi trong chương 3) bạn có thể đến ngay chương về loại da đó và tìm thấy mọi thứ bạn cần biết. Đây chính là khoa học về chăm sóc da, và một khi bạn biết về loại da của mình mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiêu.
Tôi đã dành 13 năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng các liệu pháp về da trên chính bản thân mình và hàng ngàn bệnh nhân khác tại Viện nghiên cứu và thẩm mỹ Baumann để chắc chắn tiêu chuẩn khoa học của tôi về phân loại da áp dụng được với tất cả mọi người thuộc mọi màu da, mọi chủng tộc, mọi độ tuổi và giới tính. Và kết quả đúng là như vậy.