Bình ắc quy xe nâng điện

Được xem là bộ phận quan trọng trong các dòng xe nâng điện, bình ắc quy xe nâng điện có khả năng phóng xả sâu và có tác dụng cung cấp điện cho các dòng xe nâng giúp xe hoạt động ổn định hơn trong một thời gian dài và kéo dài tuổi thọ của xe. 
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại xe nâng khác nhau và mỗi loại xe sẽ phù hợp với một loại bình ắc quy khác nhau. Vì thế, người dùng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng. 
Một số đặc điểm kỹ thuật của bình ắc quy xe nâng điện
Khác với ắc quy của xe máy, xe đạp điện hay nhiều thiết bị gia dụng, điện tử khác, bình ắc quy xe nâng điện là ắc quy dạng hở có khả năng phóng xả sâu và liên tục trong một thời gian dài. Trên thực tế, bình ắc quy xe nâng điện có khả năng phóng điện liên tục trung bình trong suốt khoảng từ 8 đến 12 tiếng đồng hồ. 
Cường độ hoạt động của bình ắc quy xe nâng điện cực kỳ cao và có thể hoạt động liên tục. Các chuyên gia nghiên cứu về dòng xe nâng điện và các bình ắc quy đã đưa ra kết quả, bình ắc quy xe nâng điện có khả năng xả sâu đến 90% dung lượng và nhanh chóng nạp điện năng đầy như bình thường một cách nhanh chóng. 
Ngoài ra, bình ắc quy xe nâng điện có khả năng ghép nối với các cell nhỏ 2V để có thể cấu thành một bộ ắc quy hoàn chỉnh với điện áp 24V, 36V, 48V, 72V và 80V vô cùng đa năng và hoạt động tiện ích, thông minh, ứng dụng cho mọi nguồn điện khác nhau, chức năng sử dụng linh hoạt và hữu ích hơn bao giờ hết. 
Dung lượng của bình ắc quy xe nâng điện vô cùng đa dạng, đáp ứng được phần lớn nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Một số dung lượng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn: 400 AH, 500 AH, 600 AH, 700 AH, 800 AH, 900 AH và 1000 AH… tuỳ theo từng mục đích sử dụng của người dùng. 
Bình ắc quy xe nâng điện có khối lượng lớn, giúp các phương tiện cân bằng hơn trong quá trình nâng hạ hàng hoá. Thiết bị này được thiết kế và sản xuất với 99% là chì nguyên khối, đảm bảo có độ bền
cao, hoàn toàn có thể chịu được điều kiện nhiệt độ lên đến 55 độ C, làm việc trong điều kiện môi trường và thời tiết khắc nghiệt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. 
Bình ắc quy xe nâng điện được bọc ngoài bằng lớp thép dày, có khả năng chống ăn mòn và chịu được những va đập lớn, tuổi thọ lâu dài. 
Xem thêm: http://phuocchau.vn/blogs/tin-tuc/binh-ac-quy-gs-chinh-hang-tai-cong-ty-phuoc-chau