Biết phòng ngừa sẽ tốt hơn

Thời trẻ bạn ít phải chăm sóc da nên bạn đã sao lãng các việc phòng ngừa đơn giản để duy trì một làn đẹp. Hoặc có thể bạn đã vô ý ngược đãi da mình dẫn đến hiện tượng lão hóa sớm. Vì thế ở tuổi 40, 50 hàng đoàn người DRNW vào văn phòng của tôi với hy vọng còn thời gian để sửa chữa sai lầm. Tôi cảnh báo bạn, hãy chú ý ngay từ bây giờ. Sử dụng một chế độ tốt và tránh các thói quen xấu sẽ tạo ra một sự khác biệt lâu dài. Những người DRNW trẻ tuổi với làn da “tại sao phải lo lắng chứ”, ít khả năng sẽ đọc cái này vì thế bạn hãy tặng nó hoặc một bản copy cho những người bạn, hàng xóm hoặc người yêu có làn da DRNW. Điều đó sẽ là họ vui đấy.
Với da DRNWW bạn có thể có các dấu hiệu sau: dễ dàng chọn loại kem chống nắng, khó rám nắng, kem nhuộm nâu da bị chảy. Rất ít vấn đề da khi trẻ, ít hoặc không có trứng cá, chàm, dị ứng da hoặc các vấn đề liên quan đến mỹ phẩm hoặc dưỡng ẩm. Nếp nhăn xuất hiện xung quanh mắt từ những năm 30 tuổi. Nếp nhăn nhiều hơn từ 35 tuổi trở đi. Tăng khô da và nếp nhăn những năm 40, 50 tuổi.
Bắt đầu dùng chống nắng và phòng nhăn khi trẻ có thể tạo ra một sự khác biệt lớn khi già. Nếu bạn làm theo hướng dẫn của tôi, đặc biệt là những thói quen sống mà tôi khuyên bạn có thể trông giống như người có làn da DRNT. May mắn là bạn dùng được các sản phẩm chống nắng một cách dễ dàng. Những người có các loại da dầu thường phàn nàn rằng chống nắng gây cảm giác bóng nhờn, DRNW không phải bận tâm đến điều đó vì da khô, nhăn của bạn cần dầu. Thay vì phơi mình để rám nắng, hãy dùng kem nhuộm da self tanner vì nó giúp bạn có làn da như ý muốn, nhưng nhớ vẫn phải dùng chống nắng. Vì self tanner thường bị chảy trên da khô nên hãy làm theo hướng dẫn về cách sử dụng self tanner. Và bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp với loại da của mình trong phần sản phẩm.
Da DRNW cũng sẽ có khuynh hướng bị ung thư tế bào không sắc tố da nên có vài yếu tố như: da trắng, dễ bị cháy nắng và khô rám nắng, tiền sử phơi nắng quá mức, tiền sử hút thuốc, ăn uống không đủ rau và hoa quả chứa nhiều chất chống oxi hóa.
Muốn giữ vẻ tươi trẻ của làn da, các loại da khô phải được chăm sóc đặc biệt để tăng tính giữ nước của da.