Bà bầu có được sử dụng lăn nách hay không?

Bà bầu có được sử dụng lăn nách hay không?

Khoảng thời gian mang thai các mẹ bầu thường đắn đo khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào vì sợ sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Kể cả việc sử dụng lăn khử mùi cũng khiến cho các mẹ bầu băn khoăn. Vậy Bà bầu có được sử dụng lăn khử mùi hay không và nếu được thì nên dùng như thế nào cho đúng cách ? Chiaki sẽ giúp các chị em tìm hiểu chi tiết và rõ ràng nhất về vấn đề này nhé.

Bà bầu có được sử dụng lăn nách hay không?
Bà bầu có được sử dụng lăn nách hay không?

Bà bầu có nên sử dụng lăn khử mùi hay không?
– Lăn khử mùi là sản phẩm khử mùi chỉ có tác động ở ngoài da, chính vì vậy mà các bà bầu hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về bất kỳ ảnh hưởng nào không tốt đến thai nhi.
– Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các mẹ bầu có thể lạm dụng sản phẩm lăn khử mùi vì cũng giống như các sản phẩm khác thì nếu sử dụng không đúng cách và thiếu khoa học thì nó cũng gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.
– Việc sử dụng sản phẩm lăn khử mùi không đúng cách sẽ có thể gây kích ứng không tốt cho vùng da dưới cánh tay và nếu như kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng và có thể gây ra nhiều hiệu ứng bệnh đáng lo ngại trên cơ thể.
– Một số sản phẩm lăn khử mùi có chứa những thành phần như cồn để giúp thấm hút mồ hôi nhanh hơn và mang lại cảm giác mát mẻ. Tuy nhiên, đối với làn da nhạy cảm trong thời gian mang thai thì tốt nhất là bạn nên tránh xa dòng sản phẩm này vì nó rất dễ gây viêm da và làm da mẩn đỏ.

Cách sử dụng lăn khử mùi an toàn dành cho mẹ bầu
– Dù bị mùi cơ thể nặng hay nhẹ thì các mẹ bầu cũng nên dùng lăn khử mùi một cách hợp lý, tránh tình trạng lạm dụng để có thể hạn chế được những tác dụng phụ không mong muốn có thể xãy ra làm ảnh hưởng không tốt đến thời gian mang thai của bạn.
– Tốt nhất là nên lựa chọn những sản phẩm khử mùi cơ thể an toàn được làm từ thiên nhiên và chỉ nên sử dụng vào thời điểm thật sự cần thiết. Trước khi sử dụng cần vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ để có thể loại bỏ vi khuẩn và làm giảm lượng mồ hôi tích tụ trên cơ thể tốt nhất.

Với những chia sẻ thú vị vừa rồi, chúng tôi hy vọng các mẹ bầu có thể tự tin lựa chọn sản phẩm lăn khử mùi thích hợp để có thể kiểm soát được mùi cơ thể an toàn trong thời gian mang thai. Tuy nhiên , các mẹ nhớ sử dụng sản phẩm đúng cách để đảm bảo được một thai kì thật sự trọn vẹn nhé. Chúc các mẹ bầu sức khỏe và tự tin nói không với mùi mồ hôi khó chịu khi mang thai.

Xem thêm tại đây: http://phaidepvn.vn/2-loai-lan-khu-mui-xit-khu-mui-nhat-ban-tot-nhat-nam-2018/