Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ

Phụ kiện điện thoại ngày càng trở thành một mặt hàng kinh doanh “hot” và được dự đoán là sẽ tồn tại lâu dài bởi tính thiết thực và các mẫu mã đa dạng mà chúng đem lại cho người tiêu dùng. Nếu bạn đang có ý định tập tành kinh doanh loại mặt hàng này thì ngoài vốn ra, nguồn hàng cũng là một yếu tố vô cùng quan trong. Vậy tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ ở đâu, bạn đọc hãy cùng tham khảo bải viết dưới đây nhé.
1. Chợ đầu mối
 Đây là một trong những địa chỉ quen thuộc của dân buôn bán, tại đây có hàng tram nguồn hàng sỉ với giá cực kỳ cạnh tranh, số lượng sản phẩm nhiều và phong phú. Bạn sẽ dề dàng tìm thấy ốp lưng, cáp sạc, pin dự phòng như ý,… khi dạo một vòng quanh chợ. Kim Biên, An Đông, Bình Tây là những chợ đầu mối lớn ở TP.Hồ Chí Minh còn nếu ở Hà Nội thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua chợ Đồng Xuân hay chợ trời Thịnh Yên, …
Tuy nhiên khi nhập hàng ở đây bạn sẽ phát sinh một số các bất cập như chất lượng sản phẩm không đồng đều, phải thật tinh mắt và có kinh nghiệm lựa chọn, biết cách trả giá để không bị người bán nói thách. Vì vậy bạn nên đi cùng những người đã có thâm niên trong nghề để nhập được mối hàng tốt nhất.
2. Cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn
Rất nhiều các cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn có hình thức bán buôn bán lẻ. Nếu bạn không có điều kiện đi chợ đầu mối đánh hàng thì bạn có thể tìm đên địa điểm này để đặt vấn đề, thương thảo giá cả. Tại đây bạn còn được tham khảo cách thức họ kinh doanh, đánh giá sản phẩm nào đang bán chạy hay học hỏi dịch vụ chăm sóc khách hàng, … sẽ giúp ích rất nhiều cho việc mở cửa hàng điện thoại của bạn. Tuy nhiên, một sự thật rằng vì đây là bên trung gian nên chắc chắn giá bạn nhập sẽ cao hơn đôi chút.
3, Nhập hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc
“Thế giới có cái gì, Quảng Châu có cái đó” quả đúng không sai. Nếu bạn không muốn nhập hàng qua trung gian thì đây sẽ là nơi mà bạn có thể tìm thấy mọi thứ mà mình cần rẻ hơn nhiều so với các chợ đầu mối hoặc các cửa hàng lớn. Thực tế hầu hết tất cả các Trước khi đi, bạn hãy tham khảo kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu của những người đi trước nhé.
Trên đây là 3 nguồn hàng sỉ phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất khi muốn kinh doanh. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *