Thủ tục đăng kí bản quyền thương hiệu cho hàng điện tử gia dụng

Điện tử gia dụng là mặt hàng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì vậy, để tăng năng lực cạnh tranh của sản phẩm điện tử gia dụng trên thị trường, nhiều doanh nghiệp đã thực hiện thủ tục đăng kí bản quyền thương hiệu.

Thương hiệu là hình ảnh đại diện của một doanh nghiệp, là tiêu chí để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp này với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khác.

Thương hiệu biểu thị qua nhãn hiệu sản phẩm dưới hình thức logo hay slogan…Đăng kí bản quyền thương hiệu cho hàng điện tử gia dụng sẽ mang lại những lợi ích:

Tăng năng lực cạnh tranh cho sản phẩm điện tử gia dụng. Do đây là mặt hàng được sản xuất với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của số đông khách hàng nên có rất nhiều doanh nghiệp cùng nhau cạnh tranh.

Đăng kí bản quyền thương hiệu giúp doanh nghiệp xác lập quyền sở hữu đối với sản phẩm về hình thức và nội dung. Bất kì hành vi xâm phạm đến bản quyền thương hiệu như làm giá, làm nhái kiểu dáng công nghiệp, bôi xấu uy tín, chất lượng thương hiệu đều bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp có thể sử dụng bản quyền sản phẩm để tìm đối tác, chia sẻ thị trường và lợi nhuận từ các hoạt động chuyển nhượng, hợp tác kinh doanh.

Đăng kí bản quyền thương hiệu giúp nâng cao uy tín, danh dự của thương hiệu và danh tiếng của doanh nghiệp trên thị trường

Thủ tục đăng kí bản quyền thương hiệu sẽ được thẩm định về mặt hình thức và nội dung vô vùng kĩ lưỡng, nghiêm ngặt tại Cục sở hữu trí tuệ. Hồ sơ cần được chuẩn bị chu đáo với thủ tục dưới đây:

–         Mẫu đăng kí bản quyền thương hiệu theo quy định của pháp luật

–         Mẫu thương hiệu đăng kí (gồm logo, slogan…)

–         Các chứng từ, lệ phí có liên quan khác

Lưu ý rằng chỉ một sai sót trong hồ sơ đăng kí bản quyền thương hiệu, bạn sẽ mất thời gian xác nhận, chỉnh sửa. Do đó, để tiết kiệm chi phí, thời gian thẩm định hồ sơ, doanh nghiệp nên nhờ đến sự hỗ trợ, tư vấn của một công ty Luật có uy tín.

Với đội ngũ chuyên gia luật đầu ngành trong lĩnh vực làm thủ tục đăng kí bản quyền thương hiệu, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, thương hiệu độc quyền, Luật Hoàng Phi sẽ đem đến cho bạn sự tư vấn tốt nhất.

Hãy liên lạc và ủy quyền cho Luật Hoàng Phi thay mặt công ty bạn thực hiện thủ tục đăng kí bản quyền thương hiệu đối với các sản phẩm hàng điện tử gia dụng.

Xem thêm: http://www.nguoibanthancuabo.com/news/detail/dang-ki-ban-quyen-thuong-hieu-o-dau-700.html
http://dichvuthuonghieu.vn/doanh-nghiep-nen-dang-ky-ban-quyen-thuong-hieu-o-dau/

Tin liên quan::

Chiaki.vn cam kết cung cấp quạt tích điện nhật bản hay quạt sạc điện chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tham khảo ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể với các sản phẩm uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *