Tháp văn xương đá thạch anh nên đặt ở đâu?

 Tháp văn xương là một tòa tháp thường được xây dựng ở các đình, đền, chùa, có tác dụng trong việc ngăn ngừa hung khí, tà ma và được sử dụng trong việc loại trừ ma quỷ. Bởi những ý nghĩa ngoài đời thực cực kỳ hữu dụng, nên bởi thế con người muốn ứng dụng những tòa tháp văn xương này vào phong thủy nói chung, đặc biệt là các vật phẩm phong thủy nói riêng. 
 
Những tòa Tháp văn xương đá thạch anh ngoài tác dụng trừ tà khí, còn rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua thi cử những kỳ thi quan trọng hoặc những ai muốn thăng tiến về công danh sự nghiệp. 
 
Tháp văn xương đá thạch anh với nhiều kích cỡ khác nhau như loại 7 tầng, 9 tầng và cao nhất 13 tầng. Thông thường thì tháp càng cao thì tác dụng phong thủy càng mạnh. Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biệt mà quý khách hàng cần lưu ý. Đối với nam giới, tháp văn xương 9 tầng mới mang lại sự hưng thịnh nhất bởi số 9 trong phong thủy có nghĩa à chí tôn, tối cao trong tiềm thức và là con số cát tường.  
 
Tháp văn xương đặt ở đâu để phát huy tác dụng tốt nhất: 
 
Trước khi đặt tháp chúng ta cần xác định hướng nhà, tâm ngôi nhà rồi sau đó đối chiếu với hướng nhà cũng như là hướng các nơi mình có ý định đặt để. 
 
Đối với những ai đang sắp trải qua những kỳ thi quan trọng thì nên đặt gần bàn làm việc, bàn học hoặc đặt trên giá sách 
 
Đối với ai muốn thăng tiến trong công danh sự nghiệp thì nên đặt theo hướng Đông Bắc, Đông Nam 
 
Tuyệt đối không đặt Tháp văn xương ở phòng vệ sinh, bếp đun hoặc gần các đồ vật không sạch sẽ chẳng những không giúp gì được cho chủ nhân mà có khi còn kéo về những tà khí tai ương.
 
Ngoài vị trí đặt tháp quý khách hàng cũng nên chú ý tới thời gian đặt tháp, tốt nhất nên đặt đúng ngày giờ phù hợp với cung mệnh gia chủ để tháp có thể phát huy hết tác dụng. 
 
Theo quan niệm phong thủy thì tháp văn xương là biểu tượng cực kỳ linh thiêng, lại được làm bằng đá quý thạch anh sẽ có tác dụng rất lớn trong việc đem lại may mắn thuận lợi trong học tập, thi cử và có khả năng ngăn ngừa tà khí. Chính bởi vậy, nếu bạn đang có mong muốn giải trừ và vượt qua suôn sẻ những kỳ thi thì Phong thủy shop khuyên bạn hãy để trên bàn làm việc của mình một tòa tháp văn xương bằng đá thạch anh. Ông cha ta chẳng bảo đấy thôi: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Phong thủy shop chúc quý khách hàng luôn thành công và may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/Qua-cau-phong-thuy.htm
Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/cay-tai-loc.htm
 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *