Những yếu tố ảnh hưởng đến giá vòng hổ phách

Trong khoảng vài năm trở lại đây, hổ phách du nhập vào Việt Nam với số lượng lớn. Trên khắp các diễn đàn, các website, các trang bán hàng online hay hàng xách tay và những showroom đá quý, trang sức sôi động với những mặt hàng trang sức từ hổ phách. Giá vòng hổ phách cũng là vấn đề được người dùng quan tâm nhất, bên cạnh yếu tố về chất lượng cũng như những giá trị phong thuỷ mà món đồ trang sức này mang lại cho người dùng. 
 
Hổ phách là một loại nhựa thông hoá thạch, có tuổi đời đến hàng triệu năm tuổi, giúp tăng cường sức đề kháng cho bé, đặc biệt tốt với trẻ nhỏ trong quá trình mọc răng khôn. Các nghiên cứu chứng minh được cho trẻ nhỏ đeo vòng tay đá hổ phách bé sẽ ăn ngon hơn, ngủ ngoan hơn. Nếu trẻ trong thời kỳ mọc răng nên cho đeo vòng hổ phách giúp cho bé trải qua quá trình mọc răng nhẹ nhàng và giảm các triệu chứng đau hiệu quả hơn. 
 
Trẻ nhỏ trong thời kỳ mọc răng khi đeo vòng hổ phách có tác dụng giảm đau, tiêu sưng lợi, giảm thiểu tối đa các triệu chứng tiết nhiều rãi và sốt cao. Bên cạnh đó cũng có một số nguồn thông tin trích dẫn từ ý kiến của cá chuyên gia và bác sĩ cho rằng: hổ phách có tác dụng chống gió tương tự như bạc. 
 
Chính vì những yếu tố và lợi ích đặc biệt trên, giá vòng hổ phách được quan tâm và tìm mua nhiều hơn. Giá hổ phách phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, quan trọng nhất chính là màu sắc và vùng miền khai thác. 
 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp vòng hổ phách với giá vòng hổ phách vô cùng đa dạng, có sự chênh lệch lớn. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên tin tưởng và lựa chọn những đơn vị cung cấp vòng hổ phách uy tín, đảm bảo mua được hàng thật 100% cùng mức giá ưu đãi, chính xác nhất. 
 
Chính vì hổ phách có nhiều công dụng nên trên thị trường cũng tràn lan những sản phẩm trang sức đá hổ phách bị làm giả, làm nhái. Đối với những người không có kiến thức chuyên môn về thẩm định đá quý, khó có thể nhận biết được đâu là đá ổ phách thật và đâu là đá hổ phách giả. Do vậy, sự lựa chọn tốt nhất chính là tin tưởng và tìm đến Hadosa, cam kết sẽ giúp bạn lựa chọn được vòng hổ phách có giá trị thẩm mỹ cao nhất cùng chất lượng chính hãng. 
 
Giá vòng hổ phách của Hadosa ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường, đa dạng về màu sắc cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *