Những đầu số mới của viettel

 

Viettel là mạng được nhiều ngưới sử dụng nhất Việt Nam, ra đời khá sớm nên nhà mạng này cũng  đăng kí cho mình được những đầu mạng rất đẹp. bên cạnh những đầu số 098, 097, 096, 0167, 0168,0169,0165, 0166… thì hiện nay nhà mạng cũng mới phát hành đầu số mới, đầu số mới của viettel cũng đang được rất nhiều khách hàng đón nhận. 
Viettel là mạng của tập đoàn viễn thông quân đội. Sim viettel luôn là dòng sim được nhiều người lựa chọn bởi tính phổ biến cũng như các dịch vụ mà nhà mạng này ưu đãi dành cho các khách hàng của mình. Hiện nay nhà mạng này vừa tung ra một đầu số mới và cũng nhận được sự đón nhận của nhiều khách hàng. 
Đầu số mới của viettel là những đầu số nào?
Đầu năm 2016 nhà mạng viettel đã tung ra bộ đầu số mới là 086, đầu số mới này khá giống với đầu số điện thoại bàn của thành phố hồ chí minh nên rất nhiều người bị nhầm lẫn. Tuy nhiên cũng không tác động nhiều đến sức ảnh hưởng của dòng sim này. 
Đầu sim 086 của viettel tiếp tục là dòng sim 10 số, dòng sim 10 số của viettel luôn được yêu thích hơn so với các dòng sim 11 số. Số 10 là số tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn. Mà hơn thế con người Việt Nam rất thích những con số liên quan đến phong thủy và hợp mệnh. Số 86 lại có ý nghĩa là phát lộc trong ý nghĩa của các con số. Đối với những người kinh doanh, hay những cá nhân luôn muốn sử dụng một chiếc sim đẹp, ỹ nghĩa may mắn và mang lại nhiều tài lộc trên con đường kinh doanh thì đây có thể là một lựa chọn tối ưu  cho khách hàng. 
Nhu cầu sử dụng mạng lưới viễn thông của con người ngày càng được tăng cao do đó sự ra đời của các đầu số mới viettel chỉ nhằm đáp ứng cho nhu cầu của con người. So với những đầu số khác thì đầu số 086 của viettel cũng được áp dụng nhiều khuyến mại cho sim mới và các dịch vụ phù hợp. Giá sim cũng không khác so với các dòng sim khác. Chỉ khoảng 70.000 đến 80.000 VNĐ là quý khách hàng có thể sở hữu một chiếc sim đẹp. Tuy nhiên dòng sim này nếu kết hợp với sim ngũ quý, tứ quý, sim kép, tài lộc… thì giá thành có thể nhỉnh hơn một chút. 
Dòng sim 086 là đầu sim mới mà lại rất giống với số điện thoại bàn do đó có khá nhiều đối tượng lợi dụng điểm này để lừa đảo, quý khách hàng nên cẩn trọng khi mua và sử dụng dòng sim này. Chúc quý khách lựa chọn được chiếc sim ưng ý.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *