Lựa chọn quạt trần hãng nào tốt

 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng quạt trần đến từ các nước như quạt trần Nhật Bản, Quạt trần Đài Loan, quạt trần Thái Lan… và một số hãng sản xuất từ Việt Nam. Tùy thuộc vào nhu cấu và kinh tế mà lựa chọn những thương hiệu quạt trần cao cấp hoặc bình dân với mức giá vừa phải. Thị trường quạt chia ra làm nhiều loại sản phẩm từ các mẫu quạt trần gia dụng đến trang trí. Dưới đây là một số loại quạt trần mà bạn có thể lựa chọn.
1. Quạt trần Panasonic
Panasonic là một thương hiệu quạt trần đến từ Malaysia, đây là một trong những thương hiệu có thị phần lớn trên thị trường Việt Nam với các sản phẩm quạt trần đa dạng. Panasonic là thương hiệu có các sản pahamr phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, hội tụ đủ các yếu tố mà một mẫu quạt gia đình cần đến. Quạt trần được trang bị những tính năng hẹn giờ, đóng ngắt khi nóng máy, đảm abor an toàn khi vận hành. Về hình dáng, mẫu quạt Panasonic có hình dáng thanh thoát, tao nhã. 
2. Quạt trần Mitsubishi
Quạt trần Mitsubishi là một thương hiệu đến từ Thái Lan sở hữ nhiều ưu điểm như thiết kế khá đẹp mắt, các chức năng thân thiện với người sử dụng và vận hành bền bỉ, ổn định. Quạt trần Mitsubishi có mức giá thấp hơn một chút so với thương hiệu Panasonic. Tuy nhiên các thiết kế quạt trần đến từ hãng này không được trang bị dây an toàn do vậy nó bị hạn chế về chế độ bảo vệ tuyệt đối.
3. Quạt trần KDK
KDK là thương hiệu của Nhật Bản đã có lịch sử hơn 100 năm phát triển cùng những nổ lực không ngừng bằng các sản phẩm có tính ổn định, dịch vụ hoàn hảo thân thiện với môi trường. Những mẫu quạt trần này có chất lượng khá tốt, được thiết kế độc đáo,sang trọng, có công suất cao, được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc. Đây là một chiếc quạt trần nên mua dù có giá tương đối cao nhưng chất lượng của quạt rất tốt vì vậy đối với những thiết bị gia dụng sử dụng lâu dài như quạt trần thì tính tiện ích và độ bền của nó là rất quan trọng.
4. Quạt trần Asia
Đây là thương hiệu quạt trần tại Việt Nam đã tồn tại trên thị trường 15 năm, được sản xuất ở Việt Nam, có thiết kế đơn giản những vận hành tương đối ổn định phù hợp với những căn hộ tầm trung. Chất lượng và bảo hành của quạt trần Asia khá tốt và có mức giá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.
5. Quạt trần Vinawind
Quạt trần Vinawind là một thương hiệu lớn tại Việt Nam, vận hành bền bỉ, chất lượng tốt, có mức giá bình dân phù hợp với người dùng. Có thiết kế màu xanh nhạt bắt mắt, được thiết kế phù hợp với những căn hộ có diện tích phòng trung bình và trần không quá cao.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *