Lợi ích khi sử dụng sơn tĩnh điện

Các bề mặt kim loại, ngoại thất ngoài trời thường xuyên bị han rỉ, vì thế giải pháp sơn tĩnh điện được ứng dụng nhiều hơn, ngày càng được sử dụng phổ biến và phủ sóng rộng rãi trên thị trường vì những tính năng và ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại cho các công trình. 
 
Không chỉ dừng lại ở việc ứng dụng cho các bề mặt kim loại, sơn tĩnh điện còn được ưa chuộng hơn bởi những phương tiện giao thông như xe gắn máy, ô tô, xe đạp điện… và cả trong các lĩnh vực trang trí, công nghiệp và xây dựng dân dụng. 
 
Khi sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, mang đến hiệu quả cao về kinh tế. Nếu bạn dùng sơn tĩnh điện sẽ tiết kiệm được 99%, không để dư và lãng phí một chút sơn nào. So với việc sử dụng sơn nước thì sơn bột tĩnh điện chắc chắn sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. 
 
Thậm chí khi bạn đã sử dụng sơn tĩnh điện thì cũng không cần đến lớp sơn lót, việc lau chùi, vệ sinh cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Những khu vực bị phun lỗi hoàn toàn có thể lau chùi một cách linh hoạt, đây cũng chính là ưu điểm nổi bật so với các loại sơn khác. Những mảng sơn không đạt có thể xoá được, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian để hoàn thành sản phẩm và bề mặt sơn. 
Sơn tĩnh điện sở hữu chất lượng cao hơn hẳn so với các loại sơn nước, tuổi thọ và bề mặt sơn lâu dài và bền bỉ hơn, độ bóng cao, màu sắc rõ nét, không bị ăn mòn khi môi trường thay đổi, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và những tác nhân gây hại từ bên ngoài. Chưa dừng lại ở đó, sơn tĩnh điện còn sở hữu rất nhiều những lợi ích to lớn khác mà người dùng sẽ nhanh chóng khám phá được trong quá trình sử dụng loại sơn này. 
 
Do quy trình xử lý bề mặt tốt, sơn tĩnh điện có khả năng chống ăn mòn cao, dù thường xuyên tiếp xúc với nước biển thì bề mặt thiết bị được sơn vẫn luôn sáng bóng và bền đẹp, chất lượng thách thức mọi giới hạn của thời gian và môi trường. 
 
Màu sắc của sơn tĩnh điện khá đa dạng và phong phú, có thể sơn bóng hoặc nhám sần, vân búa đều được, tuỳ theo nhu cầu và sở thích của người dùng. Sơn tĩnh điện vừa có độ bền bỉ, vừa có tính thẩm mỹ, ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trang trí đồ dùng nội thất và trang trí các thiết bị dụng cụ của giáo dục, y tế, xây dựng và điện lực. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *