Làm mới nội thất trước khi thanh lý nội thất – Tại sao không?

Khi đến nhà một người quen bạn bỗng thấy bộ bàn ghế mới và nhìn khá đặc sắc, nhưng thật bất ngờ khi người quen của bạn nói rằng đây là bàn ghế được thanh lý lại. chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao đồ thanh lý lại bắt mắt đến thế đúng không? Đơn giản vì những người bán đồ thanh lý đã có những biện pháp “tút tát” lại vẻ bề ngoài cho những món đồ này trước khi thanh lý nội thất đấy.
 
Sự cần thiết của việc làm mới đồ trước khi thanh lý
Người mua có một tâm lý rất hay đó là muốn mua đồ thanh lý với mức giá hời nhưng lại vẫn yêu cầu cao đối với chất lượng sản phầm mà mình nhận về. Và đa phần đây là tâm lý chung của tất cả những người mua đồ thanh lý. Do đó dù không muốn nhưng để có thể phát triển cho hoạt động kinh doanh của mình thường những người buôn bán nội thất thanh lý vẫn phải rất chú ý đến khâu tạo nên một vẻ ngoài đẹp mắt cho các sản phẩm của mình. 
Việc một món đồ nội thất có vẻ ngoài sáng bóng, chỉn chu chắc chắn sẽ ghi điểm rất nhanh trong mắt khách hàng. Tin chúng tôi đi, nếu bạn tạo nên một hình thức đẹp mắt cho món đồ này thì dù bạn có bán giá cao hơn một chút so với một món đồ cùng tương tự như thế nhưng hình thức kém sắc hơn và giá thấp hơn nhiều thì khách hàng vẫn sẽ chọn món đồ đầu tiên. Đây cũng là một mẹo trong kinh doanh ở lĩnh vực buốn bán nội thất được thanh lý nội thất đấy.
 
Một số cách làm mới sản phẩm nội thất
Cách đơn giản nhất để làm mới lại món đồ nội thất thanh lý này chính là lau chùi chúng bằng các chất tẩy phù hợp nhất. tất nhiên thì cách này chỉ áp dụng được với những món đồ nội thất nào có vẻ ngoài vẫn ổn và chỉ bị dính các vết bẩn dễ lau chùi thôi. Có một số hỗn hợp có khả năng làm sạch đồ nội thất khá tốt như là chanh, giấm ăn hay bột mì,…
Nếu lớp sơn của món đồ nội thất này đã bạc màu hoặc bị xướt xát nhiều thì cách tốt nhất là chúng ta nên sơn lại hoàn toàn. Những người chủ cũ sử dụng bàn ghế sẽ rất khó tránh khỏi việc làm trầy xước lớp sơn vì chỉ cần đơn giản như có vật sắc trong túi quần mà không để ý ngồi xuống ghế cũng đã khiến chiếc ghế bị trầy. có thể lựa chọn chỉ sơn lại phần sơn có vấn đề nhưng nếu nhiều chỗ đều bị như thế thì việc sơn lại toàn bộ sẽ phù hợp hơn. Vì sơn lại toàn bộ sẽ tạo nên một sự đồng đều cho sản phẩm chứ không loang lỗ màu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *