Kinh nghiệm thuê âm thanh ánh sáng cho khách sạn

Các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đang ngày được sử dụng nhiều hơn và trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay bởi những dịch vụ này có thể đảm bảo yêu cầu về âm thanh ánh sáng ở mọi mức độ, quy mô của chương trình từ những sự kiện nhỏ và vừa đến cả những sự kiện quy mô lớn và hoành tráng với kinh phí tổ chức cao. Một trong những địa điểm thường xuyên phải thuê âm thanh ánh sáng nhiều nhất hiện nay phải kể đến đó là các khách sạn lớn có hội trường để tổ chức sự kiện. 
Không giống các trung tâm hội nghị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp khác, các dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng cho khách sạn lại cần có những yêu cầu riêng sao cho phù hợp với hệ thống sẵn có cũng như kết cấu không gian khách sạn mà bạn rất khó có thể bao quát hết được nếu như không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số kinh nghiệm và lưu ý cần biết khi thuê âm thanh ánh sáng cho khách sạn để các bạn đọc có thể tham khao và lựa chọn được dịch vụ phù hợp với khách sạn cũng như sự kiện của mình.
Lưu ý đầu tiên mà các bạn cần quan tâm hàng đầu khi thuê âm thanh ánh sáng cho khách sạn đó là tìm hiểu thật kỹ mọi thông số và thông tin của hệ thống âm thanh ánh sáng sẵn có của khách sạn, đồng thời tìm hiểu về yêu cầu cũng như quy mô của sự kiện sắp diễn ra. Thông thường các khách sạn sẽ có sẵn hệ thống âm thanh khách sạn cho phòng hội trường và phòng sự kiện nhưng hệ thống này sẽ chỉ dùng được cho các loại sự kiện quy mô nhỏ và vừa, không đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật. Việc tìm hiểu và nắm rõ các thông tin kể trên sẽ giúp bạn dễ dàng thuê âm thanh ánh sáng với hệ thống và thiết bị phù hợp, tránh việc thuê những hệ thống quá cao cấp với chi phí đắt đỏ cho những sự kiện tầm trung không đòi hỏi cao về kỹ thuật. 
Sau khi lựa chọn được loại hệ thống có thiết bị phù hợp với quy mô sự kiện, bạn cần thảo luận và thống nhất với đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng về các yêu cầu sau: tính thẩm mỹ của hệ thống thiết bị, công suất hoạt động của các thiết bị, đội ngũ kỹ thuật,….Các chương trình, sự kiện tổ chức tại các khách sạn sang trọng đòi hỏi hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng cần được set up với bố cục hợp lý, mang tính thẩm mỹ cao, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cần đảm bảo sự chuyên nghiệp và có thể xử lý mọi sự cố không mong muốn có thể xảy ra để đảm bảo sự kiện được diễn ra một cách thành công và trọn vẹn nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *