Độn cằm vline và những điều cần biết

Khuôn mặt v-line là khuôn mặt không chỉ các cô gái mà nhiều chàng trai ao ước sở hữu. Tuy nhiên không phải bẩm sinh ai cũng có khuôn mặt vline nên nhiều bạn lựa chọn phương pháp độn cằm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin về phẫu thuật Độn cằm vline để các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.
Cằm vline là gì? Cằm V-line có xuất phát từ đất nước Hàn Quốc và nhanh chóng được lan tỏa và trở thành trào lưu về vẻ đẹp ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các bạn nữ ở châu Á. Cằm V-line là dáng cằm có vị trí nằm giữa cằm và hai bên xương hàm, tạo nên khuôn mặt với cằm có hình chữ V. Cằm V-line có ưu điểm là giúp cho khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa, thon gọn hơn, cằm không bị lệch, mất cân đối. Độn cằm V-line là phương pháp phẫu thuật, cần có kỹ thuật thật tốt chính xác để đưa miếng độn vào vị trí cằm từ bên trong khoang miệng hoặc từ phía dưới cằm. Vì vậy nhiều khách hàng lựa chọn phương thức phẫu thuật độn cằm để có thể có cằm V-line đẹp và ưng ý. Điều tất nhiên đối với một ca phẫu thuật thẩm mỹ cằm thành công đó chính là lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và có thể hỗ trợ đầy đủ trong quá trình phẫu thuật để ca phẫu thuật tiến hành nhanh chóng hơn. Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tới một thẩm mỹ viện nào đó để thực hiện. 
Vậy quy trình độn cằm như thế nào?
+ Khi bạn đến với một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hay đến bệnh viện thì việc đầu tiên là các bác sĩ sẽ phải khám, xem xét và đánh giá về cằm. Quy trình này sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ từ đây họ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật hiệu quả nhất.
+Tiến hành kiểm tra sức khỏe. Bạn nên nói rõ về tình trạng sức khỏe của mình với bác sĩ, các bệnh mà bạn đã từng mắc (kể cả những bệnh đã đã bị những khỏi). Trước khi bắt đầu phẫu thuật bạn cũng nên ăn uống đầy đủ các dưỡng chất để giữ sức khỏe thật tốt. Cần bổ sung vitamin C trước khi phẫu thuật 1 – 2 tuần để tạo cho da nhanh liền hơn sau phẫu thuật. Bạn nên cho bác sĩ biết về bạn có dị ứng với loại thuốc nào không.
+  bác sĩ sẽ đo đạc xác định các vị trí sẽ tiến hành phẫu thuật. Công việc này yêu cầu sự cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác cao nhất để chắc chắn rằng chiếc cằm sau phẫu thuật độn cằm sẽ là cằm V-line.
+  bác sĩ tiến hành gây mê và bắt đầu phẫu thuật độn cằm. 
Sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc, vùng cằm có thể sẽ sưng và tím nhẹ trong 2-3 ngày đầu tiên. Nếu cảm thấy đau bạn có thể uống thuốc giảm đau. Cần thực hiện theo chỉ định của bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *