Điều kiện du học Anh

Du học ngày nay là một điều không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, tuy nhiên để có thể trở thành du học sinh tại một quốc gia nào đó thì đều cần phải có những điều kiện nhất định. Anh là một trong những quốc gia được rất nhiều người lựa chọn đi du học, tuy nhiên điều kiện du học Anh cần những gì cũng là thắc mắc của nhiều người. Cùng tham khảo qua bài viết này. 
Anh là một đất nước xinh đẹp nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới. Mỗi năm du học sinh đến đất nước này ngày một tăng lên, du học Anh không những được hưởng một nền giáo dục hiện đại, một nền văn hóa đặc sắc mà còn được sống tại đất nước có cảnh quan thiên nhiên vô cùng đẹp đẽ. Đến với Anh vừa có thể du học lại vừa có thể đi du lịch. Đây được coi là một lợi thế để đất nước này thu hút được sinh viên. 
Du học tại Anh cần những điều kiện gì?
Mỗi một đất nước khi đón các du học sinh đều cần những điều kiện, điều kiện này còn tuy thuộc vào các trường đại học, cao đẳng tại Anh. Nhưng nhìn chung khi đi du học tại Anh đều cần những điều kiện này. 
Thứ nhất là điều kiện về ngoại ngữ: Là một đất nước có ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới nên điêu kiện về ngôn ngữ của đất nước này cũng khá chặt chẽ. Cũng tùy vào từng cấp bậc mà yêu cầu lại tăng dần lên. Đối với bậc cao đẳng thì yêu cầu IELTS là 6.0, TOEFL là 71 điểm, đối với bậc đại học thì cao hơn mọt chút, điểm IELTS là 6.5, điểm TOEFL là 79, ở bậc đào tạo sau đại học thì yêu cầu về ngoại ngữ là cao nhất với điểm IELTS ít nhất là 7.0 và TOEFL là 90 điểm trở lên. 
Điều kiện thứ hai là điều kiện về hồ sơ thủ tục, hồ sơ cần có đầy đủ các giấy tờ sau: Hồ sơ cá nhân trong đó có đầy đủ giấy khai sinh, ảnh 3.5 x 4.5, sổ hộ khẩu… Và hồ sơ visa, đi du học thì visa là không thể thiếu, hồ sơ visa cần có là chứng minh tài chính, đơn xin thị thực và các lệ phí…
Như vậy để đi du học Anh thì du học sinh cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện ở trên. Nếu chưa hiểu rõ thì có thể liên hệ tới các trung tâm để được tư vấn tận tình nhất cũng như có thể tìm được gói học bổng giúp tiết kiệm chi phí học tập và sinh sống tại đất nước này. Chúc quý phụ huynh và học sinh lựa chọn được những trung tâm uy tín và những gói học bổng phù hợp với năng lực của bản thân.
Xem thêm: http://www.thongtintuvansuckhoe.com/news/detail/hoc-bong-de-du-hoc-anh-quoc-1100.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *