Dịch vụ kiểm định áp kế chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Chứng Nhận và Kiểm Định ASIASAFE là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kiểm định an toàn. Chúng tôi hiện đang cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ kiểm định an toàn khác nhau, trong đó có kiểm định áp kế. Nếu quý vị đang tìm kiếm cho mình dịch vụ kiểm định áp kế chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội hãy đến ngay với ASIASAFE chúng tôi để được phục vụ. 
1.Kiểm định áp kế là gì?
Áp kế là hay còn gọi là đồng hồ đo áp suất, là một loại thiết bị đo lường áp suất đang được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực hiện nay nhất là sản xuất công nghiệp.
Kiểm định áp lế là đi vào tiến hành kiểm tra từng chi tiết, bộ phận của áp kế và xác định rõ khả năng cũng như hiệu quả hoạt động của nó, trong trường hợp phát hiện vấn đề cần phải tiến hành sử chữa để đảm bảo cho áp kế có thể hoạt động một cách hiệu quả hơn cũng như tăng độ bền của nó.
Kiểm định áp kế là một trong những danh mục bắt buộc, áp kế trước khi đưa vào sử dụng cần được kiểm định một cách chi tiết, kỹ càng sau đó vẫn cần phải tiến hành kiểm định định kỳ hàng năm và kiểm định bất kể khi nào phát hiện áp kế hoạt động có vấn đề hoặc thấy các dấu hiệu bất thường.
2.Quy trình kiểm định áp kế:
Để có thể tiến hành kiểm định áp kế một cách chính xác và đảm bảo nhất cần có rất nhiều các dụng cụ, vật liệu chuyên dụng và vấn đề này quý vị hoàn toàn không phải bận tân, ASIASAFE chúng tôi có đầy đủ và là những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất giúp cho việc kiểm định được diễn ra một cách hiệu quả nhất.
Sau khi có đầy đủ các vật dụng cần thiết sẽ tiến hành kiểm định áp kế từ kiểm tra tổng quát bên ngoài, kiểm tra kỹ thuật bên trong đến kiểm tra khả năng đo lường.
Chú ý trước khi kiểm định cần làm sạch phần đầu nối của áp kế để có thể đạt được hiệu quả kiểm định một cách cao nhất và sau khi kiểm định, nếu áp kế đạt đầy đủ các yêu cầu quy định sẽ được cấp giấy chứng nhận kiểm định và ngược lại, chỉ cần 1 điểm không đạt sẽ không được cấp.
Kiểm định áp kế là việc làm vô cùng quan trọng tránh dẫn đến những sai sót nghiêm trọng trong quá trình áp kế vận hành. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt đến với công ty chúng tôi để có thể tìm được chô mình quy trình kiểm định nghiêm ngặt, chất lượng nhất đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quy định của Cục ATLĐ. Chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp, đúng tiến độ và mang đến cho khách hàng sự hài lòng hơn cả sự mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *