Đá thạch anh đen và tác dụng

Các loại đá tự nhiên đều rất tốt cho cơ thể người hay theo quan niệm phong thuỷ học thì khi trưng bày những sản phẩm đá theo màu sắc phù hợp sẽ mang lại nhiều điều may, tiền tài. Với đá thạch anh đen có tác dụng chữa trị cho rất nhiều loại bệnh, hãy cùng tìm hiểu qua về tính chất cũng như công dụng của đá thạch anh đen. 

Tính chất của đá thạch anh đen 
Đá thạch anh đen được khai thác trên thế giới ở các nước như Czech, Pháp, UKraina, Brazil, Nga và riêng ở Việt Nam thì chúng ta có thể khai thác tại Thanh Hoá, Nghệ Anh, Kon Tum. Tử kế quả nghiên cứu của các nhà khoa học thì tính chất của đá thạch anh đèn cụ thể là:
 
Thành phần hoá học: SiO2
Độ cứng 7.0
Tỷ trọng 2.6
Ánh thuỷ tinh
Màu đen
 
Điểm đặc biệt của đá thạch anh tóc đó là cảnh vật bên trong và màu sắc đá giúp tạo nên kiệt tác, nên việc khai thác đá thạch anh tự nhiên rất khó và hiếm gặp. Việc chọn mua những sản phẩm từ đá thạch anh đen luôn cần có sự tinh tế, hiểu biết và phương pháp kiểm định riêng
 
cách phân biệt thạch anh đen thật và giả
Trên thị trường đá hiện nay thì với dòng đá thạch anh đèn sẽ tồn tại 3 dạng cơ bạn sau, bạn có thể tham khảo qua để biết rõ hơn về đá thạch anh đen: 
 
1. Thạch anh đen tuyền: là loại thạch anh có màu đen đậm và không thể nhìn thấy được phần thịt hay lòng đá
2. Thạch anh đen khói: được gọi là thạch anh đen khói bởi chúng có những lớp mãng trắng và bạn có thể nhìn thấy bên trong thịt đá 1 phần hay toàn bộ 
3. Thạch anh tóc đen: Hoàn toàn trong suốt và có thể nhìn thấy được sâu bên trong thịt đó, bên trong có rất nhiều sợi tốc đá  như các cảnh tự nhiên rất đẹp
 
Phương pháp để nhận biết được thạch anh tóc đen tự nhiên đó là hãy nhìn thật kỹ vào từng hạt trong chuỗi vòng thạch anh hay mặt dây chuyền để có thể xem được độ trong của nó và những vết rạn nhẹ trong lòng đá. Nếu bạn mua những vòng chuỗi với giá trị lớn thì để an tâm rằng thạch anh tóc đen thật thì có thể đến những trung tâm kiểm định để tiến hành kiểm tra là có thể xác định được ngay.
Để xem thêm nhiều sản phẩm của thạch anh tóc đen và biết thêm các thông tin như công dụng, tính năng, ý nghĩa của thạch anh tóc đen với sức khoẻ, cuộc sống, giá trị phong thuỷ. Mời quý khách hàng truy cập vào website daquyphongthuy.biz, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin về các loại đá quý mới nhất trên thế giới để quý khách hàng dễ dàng theo dõi và tìm kiếm mẫu đá phù hợp cho bạn thân. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *