Công dụng của đá thạch anh hồng

Đá thạch anh là một trong số những loại đá quý ở Việt Nam cũng như trên thế giới, loại đá này được làm thành nhiều loại trang sức khác nhau. Những người theo phong thủy tin rằng đá thạch anh hồng mang lại những điều may mắn và tốt đẹp cho cuộc sống của con người. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về công dụng của đá thạch anh hồng qua bài viết dưới đây
 
Đá thạch anh hồng là gì?
Đây là một loại đá quý được hình thành từ hàng triệu năm trước và thu hút nhiều năng lượng của vũ trụ để mang lại may mắn cho con người. Đá thạch anh hồng có màu hồng, có nhiều loại thì có màu hồng trong suốt. Đá thạch anh này được sử dụng để tạo thành nhiều loại trang sức khác nhau như vòng tay, vòng cổ hay những tượng… Loại đá này còn được tượng trưng cho tình yêu nên được nhiều người yêu thích.
Công dụng của đá thạch anh hồng

Đá thạch anh màu hồng có khá nhiều công dụng:
Thứ nhất là đối với sức khỏe: đá thạch anh hồng có tính chất chữa bệnh, đặc biết tốt đối với các bệnh thuộc về hệ tim mạch và hệ thần kinh. Nhiều người tin rằng sử dụng đá thạch anh hồng có khả năng loại bỏ những tác động xấu ra khỏi cơ thể. Bằng những tác động lên hệ thần kinh thì loại đá này sẽ giúp xóa tan mọi mệt mỏi. Thạch anh hồng còn có ảnh hưởng đến đường tiết niệu, nhiều người còn hy vọng đá thạch anh hồng giúp kéo dài tuổi thọ.
Thứ hai là về mặt phong thủy: 
Thạch anh hồng có tác dụng loại bỏ những stress, căng thẳng, mệt mỏi, thạch anh hồng có khả năng tăng cường sự sáng tạo cho người chủ sở hữu.
Do có màu hồng là màu tượng trưng cho tình yêu nên những người đeo trang sức được làm từ thạch anh hồng sẽ có khả năng cải thiện tốt mối quan hệ, giúp hóa giải bùa hộ mệnh, cải thiện quan hệ… Loại đá này cũng có tác dụng trong việc giữ hạnh phúc gia đình
Nếu như có nhu cầu trong việc tìm kiến tình yêu thì nên đặt một quả cầu thạch anh hồng ở góc phía Tây Năm của căn phòng. 
Bên cạnh đó thạch anh hồng cũng giúp cho người ngủ ngon hơn. Hiện tại có khá nhiều các cơ sở bày bán các sản phẩm được làm từ thạch anh. Tuy nhiên nếu được kết quả tốt nhất thì khách hàng nên lựa chọn những cơ sở uy tín. Bởi phải là thạch anh tự nhiên, hàng thật thì mới có được những công dụng như trên. Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng nên các loại đá giả, pha cũng có khá nhiều, khách hàng cần cẩn trọng khi mua hàng.
Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *