Cách đặt quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá là những quả cầu được làm từ các loại đá tự nhiên quý hiếm. Theo các chuyên gia phong thủy, quả cầu đá mang biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn, nó thường được trưng bày trong phòng làm việc của các sếp lớn, quầy kinh doanh hoặc trong nhà để giúp thu phần cát khí hỗ trợ chủ nhân đạt được những điều mong muốn trong cuộc sống. 
 
Thời gian gần đây những quả cầu đá phong thủy này được khách hàng cực kỳ ưu chuộng. Nhưng sử dụng Quả cầu đá phong thủy này sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Phong Thủy shop gửi tới bạn đọc bài viết về cách đặt cầu đá phong thủy sao để giúp chủ nhân phát huy tác dụng tốt nhất:

1. Theo màu sắc cầu đá 
 
Nếu quả cầu của bạn là màu lục hoặc tím nhạt thì vị trí đặt sẽ là hướng Đông 
 
Nếu quả cầu của bạn màu trắng thì hướng đặt là hướng Tây 
 
Nếu quả cầu của bạn là màu đỏ thì hướng đặt là hướng Nam 
 
Nếu quả cầu bạn màu đen, màu lam, màu trà thì hướng đặt là Bắc 
 
Những quả cầu màu vàng hoặc màu da thì bạn sẽ đặt ở Trung tâm vị trí cần đặt 
 
2. Những quả cầu đá phong thủ cũng thường được đặt ở giữa nhà để các thành viên trong gia đình đều được hưởng cát khí, hoặc có thể đặt ở bàn học giúp trẻ tập trung hơn, giúp trẻ thông tuệ hơn trong việc học. 
 
3. Đặt trên bàn làm việc để giúp công việc trở nên thuận lợi suôn sẻ 
 
Các vị trí tuyệt đối không được đặt cầu đá: 
 
Trong góc phòng, góc hành lang, nhà bếp hay đường đi lại …những vị trí này chẳng những không giúp gì được cho chủ nhân mà nhiều khi còn mang lại những điều không may mắn cho gia đình nữa. 
 
Tác dụng cầu đá: 
 
Mang lại trí tuệ, tăng thêm sự uyên bác, sáng suốt cho chủ nhân người đứng đầu gia đình. Giúp công việc hanh thông, mở rộng thêm được các mối quan hệ, tăng giao tiếp cho bạn 
Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng, những quả cầu đá phong thủy này nếu chọn đúng hợp mệnh sẽ còn giúp giải quyết những bế tắc trong công việc, chế ngự được những khí xấu, hạn chế được cả bệnh tật, giúp mang lại sự bình yên trong tâm hồn, giúp cân bằng cuộc sống tốt hơn. 
 
Nếu bạn đang muốn mua quà tặng cho mình, sếp mình, đồng nghiệp hay người thân. Phong Thủy shop nhận thấy đây là món quà rất ý nghĩa mà người nhận sẽ hài lòng. 
Và nếu bạn còn băn khoăn khi lựa chọn, cũng như cách sử dụng quả cầu đá phong thủy này thì không cần phải ngần ngại, liên hệ ngay với Phong Thủy shop để được tư vấn, phục vụ một cách tốt nhất. 
 
Cảm ơn bạn, đã đọc bài viết!

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/Ho-ly.htm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *