Các mẫu tem trùm air blade phổ biến nhất trên thị trường

Hiện nay, ngay khi mua xe máy hay ô tô xong, nhiều người thường lựa chọn cách thức dán decal hay dán tem trùm lên xe, đặc biệt là các loại xe máy. Nếu các bạn đang muốn dán decal hay dán tem trùm cho xe, các bạn có thể tìm hiểu về các loại Tem trùm air blade phổ biến hiện nay cũng như những lưu ý cần biết  khi dán tem xe. 

Những loại tem trùm phổ biến hiện nay 
Ưu điểm của việc dán tem trùm cũng như tem chế hay các loại decal cho xe chính là việc bạn sẽ bảo vệ được lớp sơn ngoài của xe. Tuy được làm từ các chất liệu khác nhau nhưng những loại tem này đều có thể bảo vệ được lớp sơn xe gần như tuyệt đối khỏi các tác động từ bên ngoài hay do các va quyệt nhỏ. Đây được đánh giá là một trong những cách phổ biến và đơn giản nhất để bảo vệ vẻ bên ngoài của xe. 
Một ưu điểm khác của việc dán tem xe chính là các bạn sẽ tạo được sự độc đáo và riêng biệt cho xe của mình. Những mẫu tem được thiết kế khác nhau trên thị trường theo các xu hướng hay những phong cách nhất định chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi lựa chọn. 
Nếu bạn muốn dán tem trùm air blade hiện nay, các bạn có thể tham khảo những mẫu tem xe phù hợp như tem xe theo các thương hiệu nổi tiếng hay theo các xu hướng đang thịnh hành. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn lựa tem xe theo cá tính riêng mình qua những mẫu tem được thiết kế đặc biệt hơn. Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn bảo vệ lớp sơn xe thì các bạn có thể chọn lựa những sản phẩm decal trong cho xe của mình để giữ nguyên lớp sơn xe gốc ban đầu. 

Những lưu ý khi dán tem xe cần biết 
Khi dán tem xe, tốt nhất là các bạn nên chú ý đến thời điểm phù hợp. Tốt nhất là các bạn nên đem xe đi dán tem xe khi mới mua về để có thể bảo vệ tối đa lớp sơn xe của mình. Bên cạnh đó, nếu quá bận thì các bạn có thể dán tem xe trong vòng 2 năm sau khi mua xe để lớp sơn xe này có thể đảm bảo phát huy được hết tác dụng. Không những thế, bạn cũng nên dán tem xe ngay khi mua xe về và chưa đăng ký xe để tránh việc dán tem xe sẽ thay đổi quá nhiều đến màu xe. 
Bạn cũng nên chú ý đến thời tiết khi đi dán tem xe. Tốt nhất là bạn nên đi vào những ngày trời nắng một chút và đặc biệt nên tránh những ngày mưa. Vào những ngày lễ hoặc giáp lễ thì bạn nên hạn chế đi dán tem xe bởi những ngày này rất đông người và thợ dán tem xe không thể gia công cho xe của bạn tốt nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *