Các loại vật liệu hàn được đánh giá tốt nhất hiện nay

Để có được những sản phẩm công nghiệp như mong muốn chắc chắn cần đến những thiết bị máy móc tốt với độ chính xác cao, đặc biệt là những thiết bị hàn, thiết bị kim khí nói chung. Tuy nhiên, với việc có quá nhiều loại máy móc hiện đang được bày bán rộng rãi trên thị trường thì việc chọn lựa khi mua hàng hẳn gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì điều này, bài viết sau đây của chúng tốt sẽ đưa ra một số tư vấn cho quý vị và các bạn về những vật liệu hàn được đánh giá tốt nhất hiện nay cũng như những nơi bán những thiết bị hàn, máy móc có uy tín.
Những loại thiết bị hàn phổ biến được đánh giá cao hiện nay
Đầu tiên, khi nói về các thiết bị hàn được đánh giá cao, chúng ta không thể không nói đến những loại dây hàn MIG – MAG với những đặc tính ưu việt. Khi sử dụng phương pháp hàn MIG – MAG, ưu điểm của những chiếc dây hàn, đặc biệt là các loại dây hàn có mã số GM – 70S là chúng có năng suất hàn cao hơn bình thường 2.5 lần và cũng linh hoạt hơn nhiều, trong quá trình hàn lượng khí độc sản sinh ra cũng ít hơn. Vì loại dây hàn GM – 70S có hàm lượng C thấp, Mg và Si cao tạo cho mối hàn được chắc chắn, bền và dẻo dai hơn nhiều. Bên cạnh dây hàn GM – 70S là loại que hàn các bon thấp với mã số GL – 78 cũng được nhiều người đánh giá cao. Loại que hàn GL – 78 có độ các bon thấp và có cấu tạo vỏ bọc thuộc hệ Ba dơ đảmbảo các mối hàn ít có tạp chất và cường độ chịu lực được cao hơn so với bình thường. Đặc biệt, que hàn GL – 78 rất phù hợp cho việc hàn các kết cấu trong tàu biển, kết cấu các loại nhà thép tiền chế, kết cấu cầu cảng và các công trình xây dựng cần có độ chịu lực cao nói chung.
Những địa chỉ mua thiết bị hàn uy tín trên thị trường hiện nay
Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị hàn có địa chỉ tại phòng 108C tòa nhà D5 đường Trần Thái Tông, quận cầu Giấy, Hà Nội với các số điện thoại liên hệ 04 62 69 0458 và 0903 427 200 là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. Công ty hiện còn có các chi nhánh ở những thành phố khác như Hải Phòng cụ thể tại địa chỉ 1027 đường Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương, Hải Phòng; thành phố Đà Nẵng cụ thể tại địa chỉ số 214 đường Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu; TP HCM cụ thể tại địa chỉ số 77 đường số 8  thuộc khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Tân Bình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *