Bột sơn tĩnh điện – sơn an toàn và tiết kiệm

Ngày nay, trên thị trường có nhiều công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và phân phối loại bột sơn tĩnh điện với chất lượng cao, kết cấu bền, cho phép sản xuất tối đa, hiệu quả được cải thiện và đơn giản hóa việc tuân thủ đảm bảo an toàn cho môi trường. Sơn bột tĩnh điện được sử dụng như là chức năng bảo vệ và trang trí, hoàn thiện, bột sơn có sẵn trong một phạm vị như màu sắc và kết cấu. Sự tiến bộ của công nghệ đã sản xuất ra một loại sơn có hiệu suất tuyệt vời.
 
Sơn bột tĩnh điện được tạo thành bằng nhựa polymer, các chất tẩy, chất tạo màu . Bột sơn tĩnh điện làm giảm nguy cơ cháy. Không có dung môi trong bột sơn làm giảm nguy cơ hỏa hoạn liên quan. Tiết kiệm được chi phó về các tính năng an toàn pháp định trong nhà máy, giảm phí bảo hiểm vì chúng không phải tuân theo quy định về chất lỏng dễ cháy.
 
Sơn bột không có lãng phí chi phí của dung môi mà ở độ nhớt ứng dụng chiếm đến 70% các loại sơn thông thường. Những dung môi này bay hơi trong quá trình thi công và sơn thường không thể phuc hồi. Vì bột không chứa dung môi nên có sự giảm kích ứng mũi, miệng và cổ họng. Với chất phủ lỏng, bất kỳ loại sơn lỏng nào tiếp xúc với da người đều phải được rửa sạc bằng dung môi và sau đó loại bỏ bằng cách rửa với xà phòng trong nước nóng. Nói chung bột sơn tĩnh điện không gây chất kích ứng cho da mặc dù trong một số ít trường hợp bột dính vào cơ thể thì có thể lấy ra một cách dễ dàng bằng cách rửa bằng nước.
 
Việc phun sơn thường được làm nhũ hóa trong nước, trong một số trường hợp được đưa trực tiếp vào cổng hoặc trong các trường hợp khác cho phép lắng xuống trong bể chứa. Bột không làm phát sinh thêm chi phí liên quan. Đối với bột sơn tĩnh điện cho dù nó được dùng để phủ đồ trang sức, với màu sắc phong phú, đa dạng, độ làm bóng cao, kết cấu mềm mại, chống lại vi khuẩn căn mòn.
Với bột sơn tĩnh điện có tính chất cao cấp như độ bám dính và chống ăn mòn được thu bằng bột, so với các polymer lắng đọng từ các hệ thống chất lỏng. Quy trình tiến hành sơn diễn tra trong thời gian ngắn, giúp tiết kiêm được một khoảng thời gian cho người sơn.
 
Hiện nay, có nhiều đại lý bán sơn bột tĩnh điện trên thị trường. Để tìm được một đại lý uy tín đảm bảo chất lượng thực sự không hề dễ dàng. Sơn Đại Bàng là một gợi ý cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm sơn bột tĩnh điện.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *