Bốn mẹo hữu ích cho việc thiết kế shop mẹ và bé

Với mỗi mặt hàng kinh doanh đều có những đặc thù riêng, và kinh doanh mặt hàng đồ cho mẹ và bé cũng vậy. Không gian shop là một điều cực kì quan trọng và tạo nên sự hứng thú với khách hàng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số các mẹo thiết kế shop mẹ và bé cực kì hữu ích.
Thiết kế tổng thể
Với mặt hàng là đồ dành cho mẹ và em bé thì chắc chắn ai cũng nghĩ đến những không gian bán hàng dễ thương, đáng yêu để phù hợp với trẻ nhỏ và đánh vào tâm lý người mua hàng là các bà mẹ. Mặt hàng ở đây có thể là quần ái, tã, các đồ dùng cho trẻ nhỏ, đồ chơi hay đồ ăn dặm cho bé… Tuy nhiên, với mỗi loại mặt hàng và phong cách trang trí riêng mà bạn có thể chọn cho shop mình một thiết kế thật ấn tượng và cuốn hút. Bạn có thể chọn hướng thiết kế theo phong cách hiện đại, nhẹ nhàng hay đơn giả, năng động. Tiếp đến là hãy chọn những gam màu chủ đạo của shop và những đồ như giá treo, kệ, giấy dán tường thật phù hợp và bắt mắt. Cuối cùng là bạn nên sắp xếp những vật cần thiết theo một bố cục hợp lý, tiết kiệm không gian nhưng vẫn tiện lợi nhất cho người mua hàng.
Sắp xếp hợp lý
Mục đích cuối cùng của sự sắp xếp đó chính là mang đến một bố cục toàn diện, hiện đại cho shop, nhưng vẫn phải đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, thoáng đãng và ánh sáng tốt. Mỗi cửa hàng sẽ có những thiết kế khác nhau, nhưng điều quan trọng trong việc thiết kế shop mẹ và bé là phải có lối đi cho khách dễ dàng chọn đồ và thấy được sản phẩm để chọn lựa thoải mái nhất.
Biển hiệu bắt mắt
Bất kì một cửa hàng nào khi thiết kế cũng cần quan tâm đến “bộ mặt” của mình, chính là biển hiệu. Một chiếc biển hiệu bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng lớn với khách hàng. Đặc biệt, một cái tên đáng yêu và dễ nhớ cùng với những thiết kế shop mẹ và bé ấn tượng sẽ làm khách hàng không thể nào bỏ qua shop của bạn được.
Chú ý đến sự thoải mái của khách hàng
Sản phẩm chủ yếu là những mặt hàng là dành cho mẹ và bé nên sẽ thường có những bà mẹ đang mang bầu hay những em nhỏ tới mua. Do vậy, nếu có đủ diện tích, ngoài việc thiết kế nơi bầy bán những mặt hàng, bạn nên đầu tư thêm một khu vui chơi nhỏ an toàn dành cho các bé để các mẹ có thể yên tâm mua sắm và mang lại niềm thích thú cho trẻ nhỏ. 

Tin liên quan::

Các sản phẩm đồ dùng cho mẹ và bé đến từ các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới giúp mẹ yên tâm chăm sóc bé yêu, mẹ khỏe con thông minh trong suốt những năm tháng đầu đời tại chiaki.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *