Bạn đã biết tới cửa nhôm hệ xingfa hay chưa?

Xingfa là một thưng hiệu cửa khá nổi tiếng hiện nay. Chúng thuộc sở hữu của tập đoàn Guangdong Xingfa Aluminium – một trong những nhà máy sản xuất nhôm lớn nhất ở Trung Quốc bây giờ. Thương hiệu này đã đặt chân được tới hơn 30 quốc gia trên toàn cầu và trở  thành sản phẩm cao cấp được nhiều người tin dùng hiện nay. Một số thông tin về cửa nhôm hệ xingfa sẽ có trong bài viết của chúng tôi dưới đây.

Tìm hiểu chung về cửa nhôm Xingfa:
Đây là dòng cửa nhôm kính nổi tiếng với cấu tạo gồm 2 phần, phần khung nhôm cao cấp và phần kính chất lượng bên trong. Đa số người ta sử dụng kính cường lực để làm nên phần kính bên trong. Tùy vào mỗi kích thước cửa khác nhau sẽ có những chiếc cửa được làm phù hợp với kích cỡ ấy.
Phần khung nhôm thường được làm từ những thanh nhôm có dạng hộp và rỗng phần ruột. Thiết kế này khiến cho cửa nhôm khá nhẹ nhưng đồng thời cũng vẫn rất chắc chắn. 
Phần đường gân gắn giữa lớp kính với khung cửa cũng được làm từ cao su cao cấp. Chúng có ưu điểm rất tốt như khả năng chịu rung, có thể chịu được lực và sự va chạm. Hơn nữa với công nghệ ép và cắt góc chính sác hiện nay đã có ra mắt trên thị trường những sản phẩm có góc cắt vô cùng đẹp mắt và kín kít tới độ hoàn chỉnh.
Kính cường lực là một loại kính có rất nhiều ưu điểm. Người ta có thể thấy chúng được ứng dụng làm rất nhiều sản phẩm khác nhau. Kính cường lực chịu được lực lớn, lại có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tuyệt vời. Vì thế mà người ta thường sử dụng loại kính này để lắp đặt cho các loại cửa nhôm cao cấp hiện nay.
Từ chất liệu cho tới những chi tiết rất nhỏ để tạo nên loại cửa này cũng đều được Xingfa lựa chọn rất chi tiết. Chúng đều được chọn từ các công ty nổi tiếng trên thị trường, điển hình như thương hiệu Kinlong. Tất cả những điều này khiến cho chất lượng cửa nhôm hệ xingfa không hề có hiện tượng bị ăn mòn, bị mối mọt theo thời gian. 
Sử dụng cửa nhôm Xingfa:
Một số sản phẩm nổi bật mà người ta thường thấy ở cửa Xingfa như cửa ra vào, cửa sổ, cửa cánh chớp… Sự đa dạng trong thiết kế khiến cho Xingfa phù hợp với rất nhiều hộ gia đình.
Không những thế chúng còn vô cùng được ưa chuộng bởi lẽ chúng có thể thích nghi được với rất nhiều điều kiện khí hậu khác nhau. Dù ở tình trạng nào thì chúng cũng luôn bền chắc và không hề có những hiện tượng như bị oxy hóa, bị co dãn cửa  trong quá trình sử dụng. Có thể nói đây làm một sản phẩm tốt, nên lựa chọn sử dụng.
Xem thêm bài viết trước: http://sachchamsocsuckhoe.net/?p=3920

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *